The Last of Us: Dự án chuyển thể đã bắt đầu khởi động

Bản phim chuyển thể của tựa game The Last of Us do đài HBO phát hành đã bắt đầu bước vào giai đoạn tiền sản xuất.

Ngay khi thông tin tựa game đình đám The Last of Us sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình, người hâm mộ, nhất là những fan trung thành của tựa game này vô cùng háo hức mong chờ đến ngày được thưởng thức bộ phim.

The Last of Us: Dự án chuyển thể đã bắt đầu khởi động

Mới đây, hãng phát hành cho biết dự án đã bắt đầu bước vào giai đoạn tiền sản xuất dưới sự chỉ đạo của Carolyn Strauss - người từng sản xuất các series nổi tiếng như Game of Thrones, Chernobyl và cha đẻ của tựa game này là Neil Druckmann - người sẽ giữ vai trò biên kịch và sáng tạo cùng với Craig Mazin.

Vì chỉ mới ở giai đoạn đầu của quá trình sản xuất nên vẫn chưa có nhiều thông tin về nội dung cốt truyện cũng như các diễn viên sẽ góp mặt trong dự án. Tuy nhiên trước đó đã có bản tóm tắt nội dung được công bố đến người hâm mộ.

Theo bản tóm tắt, The Last of Us phiên bản chuyển thể sẽ có nội dung diễn ra theo đúng cốt truyện gốc trong game. Đó là câu chuyện lấy bối cảnh vào 20 năm sau khi nền văn minh hiện đại bị hủy diệt. Joel, một người sống sót sau thảm họa, được thuê để đưa Ellie, một cô gái 14 tuổi, ra khỏi khu vực cách ly. Chuyến đi nhỏ này sẽ sớm trở thành một hành trình tàn bạo, đau lòng, vì cả hai đều phải băng qua nước Mỹ và phụ thuộc vào nhau để sinh tồn.

The Last of Us: Dự án chuyển thể đã bắt đầu khởi động 2

Trước đó, làng điện ảnh Hollywood từng có không ít tác phẩm phim chuyển thể từ game song đã nhận lấy những thất bại thảm hại. Vì vậy các fan trung thành của tựa game ngoài việc kỳ vọng còn rất lo lắng cho bản phim sắp tới.

Thế nhưng đối với The Last of Us, người hâm mộ vẫn có quyền hy vọng vào tương lai tươi sáng của dự án này, nhất là khi series này sẽ do HBO đảm nhận và đội ngũ sản xuất còn có sự tham gia của nhà sáng tạo Neil Druckmann.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang