Vì sao "chị đại" Captain Marvel là diễn viên bị ghét nhất MCU?

Dù là một trong số những vai diễn siêu anh hùng biểu tượng quan trọng của Marvel nhưng Brie Larson vẫn không thể làm hài lòng toàn bộ các fan hâm mộ của MCU.

Không thể phủ nhận rằng Brie Larson đã thể hiện một cách khá trọn vẹn vai diễn nữ siêu anh hùng Captain Marvel trong suốt hơn một năm qua kể từ ngày phim ra rạp. Song cho đến ngày hôm nay, vẫn có kha khá người, trong đó thậm chí có cả các fan hâm mộ của MCU muốn hãng phim thay đổi nữ diễn viên đảm nhận vai Captain Marvel. Như thế, câu hỏi đươc đặt ra là vì sao cô nàng lại bị nhiều người ghét đến vậy? 

Vì sao chị đại Captain Marvel là diễn viên bị ghét nhất MCU?

Về mặt diễn xuất, hầu hết mọi người đều công nhận rằng Brie Larson đã thể hiện một chiến binh Captain Marvel trên màn ảnh rộng dù không có gì đặc sắc và ấn tượng so với những bạn diễn khác nhưng vẫn khá chỉn chu, trọn vẹn. Đời tư của nữ diễn viên cũng không có gì ồn ào kể từ sau khi bộ phim ra mắt. Và tất nhiên hai điều trên không phải là lý do chính đáng để các "hater" ghét bỏ cô nàng. 

Nguyên nhân khiến nữ diễn viên bị ghét bỏ được cho là vì những phát ngôn của minh tinh từ trước khi Captain Marvel phiên bản điện ảnh được giới thiệu đến công chúng. 

Cụ thể, trong một buổi họp báo của A Wrinkle in Time - bộ phim có sự tham gia góp mặt của Brie Larson trước khi bước chân vào MCU, nhiều fan hâm mộ đã đưa ra nhiều ý kiến đánh giá có phần quá đáng về nội dung phim. Tuy nhiên lúc này, nữ diễn viên thiếu kiềm chế đã mạnh mẽ đáp trả rằng: "A Wrinkle in Time không phải làm ra để dành cho một anh chàng da trắng 40 tuổi, vậy nên đừng có ngồi đó đưa ra nhận xét này nọ."

Vì sao chị đại Captain Marvel là diễn viên bị ghét nhất MCU? 2

Chính lời đáp trả có phần nhạy cảm này đã khiến nhiều người cảm thấy bị xúc phạm. Đối với họ, lời nói của Brie Larson thể hiện sự phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính vô cùng nặng nề. Và cũng từ đó, đây được xem như là một "vết nhơ" của nữ diễn viên trong mắt những người ghét bỏ cô nàng, kể cả sau khi nữ diễn viên bước chân vào Vũ trụ điện ảnh Marvel và đã chứng minh được thực lực.

Về phần scandal năm ấy, nhiều người đã công bằng mà nói, Brie Larson từ xưa đến nay vẫn luôn gắn liền với hình ảnh một người luôn đấu tranh cho quyền lợi của nữ giới, vậy nên không quá khó hiểu khi cô có những phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt với những nhận xét khó chịu của các fan. Mặc dù xem đó là lý do để ghét bỏ, chúng ta vẫn không thể nào phủ nhận được những gì mà nữ diễn viên đã cống hiến cho Vũ trụ điện ảnh Marvel

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang