[HOT] Wonder Woman 1984 ấn định chiếu tại Việt Nam sớm hơn cả Mỹ

Việt Nam chính là một trong số rất ít các thị trường đầu tiên được thưởng thức bom tấn Wonder Woman 1984 vào cuối năm nay, sớm hơn cả Bắc Mỹ.

Sau bao ngày để khán giả chờ đợi vì bị trì hoãn ngày phát hành do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, bom tấn siêu anh hùng nhà DC - Wonder Woman 1984 mới đây đã công bố những kế hoạch mới nhất đến người hâm mộ. 

 HOT Wonder Woman 1984 ấn định chiếu tại Việt Nam sớm hơn cả Mỹ

Cụ thể, sau năm lần biến động lịch chiếu, phần phim thứ hai của thương hiệu nữ chiến binh Wonder Woman được nhà sản xuất ấn định ra rạp tại Bắc Mỹ vào đúng dịp lễ Giáng sinh và đồng thời phát hành song song trên cả nền tảng chiếu phim trực tuyến HBO+. 

Tuy nhiên, có một điều vô cùng đặc biệt, đó là tại Việt Nam cũng như một số thị trường quốc tế khác, bộ phim sẽ chính thức công chiếu màn ảnh rộng từ ngày 18.12 - sớm hơn một tuần so với khu vực Bắc Mỹ. Như vậy là chỉ còn đúng một tháng nữa, người hâm mộ Việt Nam có thể là những người đầu tiên chứng kiến cuộc hành trình tiếp theo của nữ thần chiến binh Diana (Gal Gadot).

 HOT Wonder Woman 1984 ấn định chiếu tại Việt Nam sớm hơn cả Mỹ 2

Nối tiếp thành công của phần phim trước, Wonder Woman 1984 lấy bối cảnh nước Mỹ năm 1984, hơn 60 năm sau phần 1. Lúc này, Diana (Gal Gadot) không chỉ sống hòa nhập với loài người mà còn dùng sức mạnh của mình để bảo vệ sự an toàn cho nhân loại trước một thế lực hắc ám mới. Phần phim sắp tới dự kiến sẽ chứng kiến màn tái hợp của nữ chiến binh và người yêu Steve (Chris Pine) vốn đã hy sinh trong phần đầu tiên. 

Wonder Woman 1984 dự kiến phát hành vào ngày 18.12.2020 tại Việt Nam. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang