[HOT] Wonder Woman 1984 ấn định chiếu tại Việt Nam sớm hơn cả Mỹ

Việt Nam chính là một trong số rất ít các thị trường đầu tiên được thưởng thức bom tấn Wonder Woman 1984 vào cuối năm nay, sớm hơn cả Bắc Mỹ.

Sau bao ngày để khán giả chờ đợi vì bị trì hoãn ngày phát hành do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, bom tấn siêu anh hùng nhà DC - Wonder Woman 1984 mới đây đã công bố những kế hoạch mới nhất đến người hâm mộ. 

 HOT Wonder Woman 1984 ấn định chiếu tại Việt Nam sớm hơn cả Mỹ

Cụ thể, sau năm lần biến động lịch chiếu, phần phim thứ hai của thương hiệu nữ chiến binh Wonder Woman được nhà sản xuất ấn định ra rạp tại Bắc Mỹ vào đúng dịp lễ Giáng sinh và đồng thời phát hành song song trên cả nền tảng chiếu phim trực tuyến HBO+. 

Tuy nhiên, có một điều vô cùng đặc biệt, đó là tại Việt Nam cũng như một số thị trường quốc tế khác, bộ phim sẽ chính thức công chiếu màn ảnh rộng từ ngày 18.12 - sớm hơn một tuần so với khu vực Bắc Mỹ. Như vậy là chỉ còn đúng một tháng nữa, người hâm mộ Việt Nam có thể là những người đầu tiên chứng kiến cuộc hành trình tiếp theo của nữ thần chiến binh Diana (Gal Gadot).

 HOT Wonder Woman 1984 ấn định chiếu tại Việt Nam sớm hơn cả Mỹ 2

Nối tiếp thành công của phần phim trước, Wonder Woman 1984 lấy bối cảnh nước Mỹ năm 1984, hơn 60 năm sau phần 1. Lúc này, Diana (Gal Gadot) không chỉ sống hòa nhập với loài người mà còn dùng sức mạnh của mình để bảo vệ sự an toàn cho nhân loại trước một thế lực hắc ám mới. Phần phim sắp tới dự kiến sẽ chứng kiến màn tái hợp của nữ chiến binh và người yêu Steve (Chris Pine) vốn đã hy sinh trong phần đầu tiên. 

Wonder Woman 1984 dự kiến phát hành vào ngày 18.12.2020 tại Việt Nam. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang