Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh sẽ góp mặt trong Thanh Sói của Ngô Thanh Vân

Vừa qua, ekip Thanh Sói - tựa phim spin-off của Hai Phượng vừa công bố dàn diễn viên. Những cái tên đình đám showbiz sẽ góp mặt gồm có Thuận Nguyễn, Rima Thanh Vy, Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên và Song Luân.

Thanh Sói là nhân vật phản diện trong Hai Phượng - tựa phim của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ra mắt vào đầu năm 2019. Đây là phim hành động võ thuật và dù không phải là nhân vật chính nhưng Thanh Sói do diễn viên Thanh Hoa thủ vai đã ít nhiều để lại ấn tượng với khán giả.

Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh sẽ góp mặt trong Thanh Sói của Ngô Thanh Vân

Sau đó ít lâu, Ngô Thanh Vân tuyên bố nhân vật này sẽ có một bộ phim riêng, một phần phim spin-off đặc biệt về cuộc đời của mình trước khi trở thành nhân vật phản diện. Thậm chí vào thời điểm bấy giờ, Studio68 còn tung hẳn tấm poster cực ngầu thể hiện phần lưng của nhân vật, khiến ai nấy đều rất nôn nao và tò mò về danh tính người đóng vai Thanh Sói.

Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh sẽ góp mặt trong Thanh Sói của Ngô Thanh Vân 2

Vừa qua, cuối cùng dàn cast của bộ phim đã lộ diện, trong đó vai diễn Thanh Sói thời trẻ đã gọi tên Đồng Ánh Quỳnh. Cô nàng sinh năm 1995 này được dự đoán sẽ trở thành đả nữ thế hệ mới sau Ngô Thanh Vân.

Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh sẽ góp mặt trong Thanh Sói của Ngô Thanh Vân 3

Chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và quen thuộc với khán giả hơn ở lĩnh vực người mẫu, song đây sẽ là một màu sắc mới, đáng trông đợi và kì vọng của màn ảnh Việt trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, một gương mặt khác cũng đáng chú ý không kém đó là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Cô góp mặt vào bộ phim với hàng tháng luyện tập trước đó, nữ ca sĩ đồng thời cũng chia sẻ mình đã khá "liều" và đây là lần chơi lớn ngoài sức tưởng tượng.

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của hàng loạt cái tên trẻ, tiềm năng: Thuận Nguyễn, Rima Thanh Vy, Song Luân. Được bảo chứng bởi nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, Thanh Sói được kì vọng sẽ tạo nên kỉ lục tại phòng vé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang