Những "diễn viên" phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney (phần 1)

Bên cạnh những nhân vật chính, vũ trụ phim hoạt hình Disney vẫn sở hữu những diễn viên phụ được khán giả vô cùng yêu thích.

Phim hoạt hình Disney là một trong những trường hợp hiếm thấy khi cả nhân vật chính lẫn nhân vật phụ được khán giả vô cùng yêu mến.

Hãy cùng điểm qua một số "diễn viên" phụ nổi tiếng nhất trong các bộ phim hoạt hình Disney.

Chú gà Hei Hei (Moana)

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 1

Dù không có một câu thoại nào, chú gà Hei Hei trong Moana vẫn dễ dàng "đốn tim" người xem bởi ngoại hình và hành động vô cùng đặc biệt.

Có lẽ vì trí tuệ không được tinh thông, tinh thần không được tỉnh táo cho lắm nên chú gà này thường xuyên làm những hành động có phần khá khó hiểu. Nhưng chính vì thế mà nhân vật này lại gây ấn tượng mạnh và trở thành bạn đồng hành của Moana trong phim.

Timon và Pumbaa (The Lion King)

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 1  2

Có thể nói, bom tấn hoạt hình nhà Disney - The Lion King có lẽ sẽ không đạt tới sự hoàn hảo nếu thiếu đi sự hiện diện của “cặp đôi hoàn cảnh” TimonPumbaa. Mặc dù một người thì đanh đá, một người thì hiền lành song chính tính cách trái ngược này đã khiến cho cả hai cực kỳ ăn ý với nhau và trở thành đôi bạn thân như chúng ta đã thấy.

Sự xuất hiện của hai nhân vật này mà The Lion King đã góp phần mang đến bầu không khí hài hước sôi động khác hẳn so với các diễn biến trước đó.

Mushu (Mulan)

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 1  3

Dù bị cho rằng tạo hình có phần đi ngược lại với loài linh vật nổi tiếng của Trung Hoa, Mushu vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi cách các nhà làm phim đã tinh tế lồng ghép nhân vật này vào cốt truyện.

Trong Mulan, Mushu được xem là hiện thân của tổ tiên nhà họ Hoa, đồng thời còn được biết đến với vai trò là người bạn hài hước đồng hành cùng Mulan trên con đường trở thành một nữ tướng đánh giặc.

Chú người tuyết Olaf (Frozen)

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 1  4

Bên cạnh dàn diễn viên chính là hai chị em Elsa và Anna, chú người tuyết Olaf là nhân vật nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ. Bởi nhắc đến Frozen, không thể không nhắc đến Olaf với tính cách tinh nghịch và nhiều câu thoại "chất như nước cất".

Cậu bé người tuyết đặc biệt này luôn biết cách chọc cười người xem bằng những câu thoại ngô nghê, hồn nhiên đến mức hài hước. Mặc dù vậy, mỗi khi Anna hay Elsa cần người tâm sự, Olaf cũng có thể biến thành người sâu sắc để có thể đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Baymax (Big Hero 6)

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 1  5

Trái ngược hoàn toàn với chú bé người tuyết Olaf trong Frozen, Baymax trong Big Hero 6 không phải là kiểu nhân vật hay tấu hài và chọc cười khán giả bằng những câu thoại hài hước mà nhẹ nhàng lấy lòng người hâm mộ bằng những cử chỉ chăm sóc dịu dàng, tinh tế.

Có thể thấy, chú robot với ngoại hình mập mạp đáng yêu này chính là người bạn mà ai cũng mơ ước được sở hữu một lần trong đời. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang