WandaVision chính thức công bố ngày phát hành trực tuyến

Mới đây, Marvel Studios đã công bố ngày phát hành mới cho dự án WandaVision trên nền tảng trực tuyến Disney+.

Hiện tại, WandaVision - bộ phim riêng về hai nhân vật chính là phù thủy Scarlet Witch và siêu anh hùng Vision được xem là một trong số những dự án được người hâm mộ ngóng chờ nhất của Marvel. Mới đây, hãng phim đã thông báo ngày phát hành mới cho mini-series này. 

WandaVision chính thức công bố ngày phát hành trực tuyến

Theo thông tin đăng tải trên tạp chí Variety, tài khoản Twitter WandaVision vừa công bố thông tin mini-series sẽ phát sóng từ ngày 15.01.2021 trên nền tảng xem phim trực tuyến Disney+ thay vì thời điểm cuối năm nay - tháng 12.2020 như hãng phim trước đó đã từng thông báo.

 

Giống như đúng tên gọi của mình, bộ phim sẽ chào đón màn quay trở lại của Elizabeth OlsenPaul Bettany trong vai diễn Scarlet Witch/Wanda Maximoff Vision. Được biết, bộ phim mở đầu với phân cảnh cả hai nhân vật đang sống cuộc đời bình lặng tại một vùng ngoại ô và bỏ danh tính siêu anh hùng lại phía sau. Ngoài Olsen và Bettany, mini-series dự kiến còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Kathryn Hahn, Debra Jo Rupp, Fred Melamed...

WandaVision chính thức công bố ngày phát hành trực tuyến  2

Phần phim riêng về Wanda và Vision dự kiến sẽ hồi sinh Vision, giải đáp những bí mật đằng sau cái chết của anh chàng trong Avengers: Infinity War khi bị Thanos giết chết để cướp lấy viên đá vô cực đồng thời mở ra những bí mật đen tối của nữ phù thủy có sức mạnh vô biên Scarlet Witch. 

Trước đó, WandaVision từng được Marvel giới thiệu là dự án thứ hai dự kiến sẽ lên sóng kênh Disney+ sau The Falcon and the Winter Soldier. Thế nhưng những diễn biến phức tạp của tình hình đại dịch COVID-19 trên toàn cầu đã khiến quá trình sản xuất mini-series phim của hai nam tài tử Anthony Mackie cùng Sebastian Stan bị đình trệ. Và kết quả như chúng ta đã thấy, WandaVision được hãng phim đẩy lên trước để theo kịp tiến độ ban đầu. 

WandaVision chính thức công bố ngày phát hành trực tuyến  3

WandaVision dự kiến phát hành vào ngày 15.01.2021 trên kênh Disney+. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang