Có thể bạn chưa biết, ngôi sao Aquaman từng chìm trong nợ nần, còn suýt chết đói

Vừa qua, Jason Momoa đã có bài phỏng vấn tờ InStyle số ra ngày 10/11. Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên chia sẻ về quãng thời gian đen tối của mình cùng đời sống cá nhân.

Jason Momoa năm nay đã 41 tuổi. Trong bài phỏng vấn với tờ InStyle số ra ngày 10/11 vừa qua anh cho biết bản thân từng gặp vấn đề về kinh tế và nó lớn đến nỗi anh không có đủ tiền để chi trả các hoá đơn cũng như đảm bảo cuộc sống cho vợ con. Đó là giai đoạn nam diễn viên xuất hiện trong phim Game of Thrones.

Có thể bạn chưa biết, ngôi sao Aquaman từng chìm trong nợ nần, còn suýt chết đói

Trong khi các bạn diễn của anh vô cùng thành công với series ăn khách đình đám này thì Jason Momoa lại rơi vào khốn đốn khi vai Khal Drogo (chồng của 'mẹ rồng' Daenerys Targaryen do Emilia Clarke đóng) bị giết ngay trong mùa đầu tiên, ra mắt cách đây 9 năm.

Có thể bạn chưa biết, ngôi sao Aquaman từng chìm trong nợ nần, còn suýt chết đói 2

Nam diễn viên cho biết cả nhà anh gần như chết đói sau bộ phim này và đương nhiên khi bạn có con, những vấn đề về kinh tế luôn là bài toán vô cùng nan giải. Mãi cho đến khi Jason nhận vai Aquaman trong bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice mọi thứ mới dần khởi sắc hơn. Sau tựa phim này, anh còn xuất hiện trong Justice League năm 2017 và đỉnh điểm khiến cuộc sống của anh sang trang là tựa phim Aquaman ra mắt năm 2018.

Có thể bạn chưa biết, ngôi sao Aquaman từng chìm trong nợ nần, còn suýt chết đói 3

Aquaman bấy giờ đã trở thành bom tấn với 1,1 tỷ USD doanh thu toàn cầu và mang về cho nam diễn viên mức thù lao lên đến 14 triệu USD. Từ đây, Jason đã lọt top những diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang