Đạo diễn Endgame sẽ ngồi ghế sản xuất dự án remake phim Việt Vệ sĩ Sài Gòn

Vệ sĩ Sài Gòn (2016) là bộ phim hài - hành động của Việt Nam, có sự góp mặt của ông bố bỉm sữa Kim Lý và nam diễn viên Thái Hoà. Sắp tới đây, tựa phim sẽ được Chris Pratt và Ngô Kinh remake.

Vừa qua trang Deadline đã đưa tin Universal sẽ remake lại tựa phim Vệ sĩ Sài Gòn của Việt Nam. Đây là bộ phim thuộc thể loại hài - hành động ra mắt vào năm 2016 với sự tham gia của Kim Lý Thái Hoà

Đạo diễn Endgame sẽ ngồi ghế sản xuất dự án remake phim Việt Vệ sĩ Sài Gòn

Đạo diễn Endgame sẽ ngồi ghế sản xuất dự án remake phim Việt Vệ sĩ Sài Gòn  2

Ở phiên bản làm lại, Chris PrattNgô Kinh là hai cái tên đầu tiên được công bố sẽ tham gia vào dàn diễn viên. Pratt vốn là ngôi sao của loạt phim Jurassic World và anh cũng vừa mới hoàn thành Jurassic World: Dominion cho chính hãng Universal.

Kịch bản của dự án remake được chấp bút bởi Alex Gregory và Peter Huyck (Veep). Ngoài vai trò diễn viên, Pratt còn là nhà sản xuất của bộ phim cùng với hai đạo diễn của EndgameJoeAnthony Russo. Cả Ngô Kinh và Pratt đều từng làm việc với anh em nhà Russo, vì vậy đây được kì vọng sẽ là dự án đầy tiềm năng.

Đạo diễn Endgame sẽ ngồi ghế sản xuất dự án remake phim Việt Vệ sĩ Sài Gòn  3

Vệ sĩ Sài Gòn là bộ phim hài - hành động do đạo diễn Ken Ochiai cầm trịch. Chuyện phim xoay quanh hai chàng vệ sĩ với tính cách trái ngược nhau, người nhanh nhạy, kẻ khờ khạo. Nhiệm vụ của họ là tìm kiếm tung tích chàng trai thừa kế tập đoàn sữa giàu có bị bắt cóc ngay trước mắt hai người, từ đây những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra. Dù bộ phim nhận nhiều nhận xét trái chiều về văn hoá, song nó vẫn thu về 39 tỷ doanh thu sau khi ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang