Johnny Depp vẫn nhận đủ catxe triệu USD dù bị cắt vai khỏi Fantastic Beasts 3?

Dù bị đột ngột buộc phải rời khỏi dự án Fantastic Beasts 3 sau khi thua kiện, Johnny Depp vẫn nhận đủ catxe như đã thỏa thuận từ đầu?

Vừa qua, thông tin Johnny Depp lên tiếng xác nhận với truyền thông rằng mình đã bị buộc phải rời khỏi dự án Fantastic Beasts 3 (tựa Việt: Sinh vật huyền bí 3) đã khiến cho cộng đồng mạng một phen dậy sóng. Nhiều người bày tỏ sự phản đối đối với quyết định đột ngột của Warner Bros. và yêu cầu hãng phim cũng phải cắt vai diễn của Amber Heard trong phần ngoại truyện của Aquaman

Johnny Depp vẫn nhận đủ catxe triệu USD dù bị cắt vai khỏi Fantastic Beasts 3?

Bên cạnh đó, thông tin về catxe của nam tài tử sau khi bị cắt khỏi vai diễn phù thủy Gellert Grindelwald được nhiều người yêu thích cũng được người hâm mộ quan tâm hơn cả. Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết nam diễn viên vẫn nhận đủ số tiền thù lao như hợp đồng đã ký trước đó. 

Cụ thể, thông tin đăng tải trên tờ The Hollywood Reporter cho biết giống như nhiều sao hạng A khác tại Hollywood, hợp đồng của Johnny Depp thuộc dạng "pay-or-play" (trả tiền hoặc là diễn), tức nếu vì bất cứ lý do gì khiến vai bị gián đoạn, tài tử vẫn được nhận đủ thù lao đã thỏa thuận. Như vậy, dù chỉ mới ghi hình một phân cảnh trong Fantastic Beasts 3 nhưng hãng phim vẫn sẽ trả catxe đầy đủ cho anh với số tiền hơn 10 triệu USD.

Johnny Depp vẫn nhận đủ catxe triệu USD dù bị cắt vai khỏi Fantastic Beasts 3?  2

Được biết, trong số ba diễn viên chính là Eddie RedmayneJude Law, Johnny Depp là người duy nhất có mức thù lao lên đến 8 con số. Cho nên vì vậy dù không hoàn thành tất cả các phân đoạn ghi hình, dường như nam tài tử vẫn nhận về đầy đủ mức thù lao khủng. 

Trước đó vào ngày 06.11, ngôi sao của Cướp biển vùng Caribbean thông báo về việc bị cắt vai khỏi dự án Fantastic Beasts 3 trên trang Instagram cá nhân: "Hãng Warner Bros. yêu cầu tôi ngừng đóng vai Grindelwald trong Fantastic Beasts. Tôi tôn trọng và đồng ý thôi. Tuy nhiên, tôi sẽ chứng minh những cáo buộc công kích tôi là sai lầm".

Johnny Depp vẫn nhận đủ catxe triệu USD dù bị cắt vai khỏi Fantastic Beasts 3?  3

Theo The Wrap, phần ba của dự án Fantastic Beasts đang được tiến hành ghi hình tại Anh mà không có Johnny Depp. Dự kiến những cảnh quay có nhân vật phù thủy Grindelwald cũng sẽ do diễn viên khác thay thế đóng. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang