Anne Hathaway đã có thai trước khi quay The Witches

Một tuần trước khi ghi hình The Witches (Phù thuỷ, phù thuỷ), nữ diễn viên Anne Hathaway phát hiện mình đã mang thai đứa con thứ hai song cô tuyệt nhiên giấu kín thông tin này với truyền thông và ekip cho đến khi bộ phim hoàn thành.

Được làm lại dựa trên tựa phim chuyển thể cùng tên, ra mắt năm 1990, The Witches nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Dù không được cho là hay hơn phiên bản trước đó, song bộ phim vẫn sở hữu những đặc điểm riêng, vô cùng nổi bật.

Anne Hathaway đã có thai trước khi quay The Witches

Đặc biệt không thể bỏ qua màn trình diễn siêu hoành tráng của Anne Hathaway trong bộ phim. Với vai High Grand Witch, cô đã cho thấy sự biến hoá linh hoạt và kèm với đó là phong thái vô cùng "chanh sả", sang trọng, khó có diễn viên nào thay thế được. Vừa mang nét đáng sợ, lại vừa quý phái, tất cả hội tụ ở nhân vật của Anne Hathaway.

Anne Hathaway đã có thai trước khi quay The Witches 2

Sau khi bộ phim hoàn thành, nữ diễn viên mới tiết lộ mình đã mang thai tháng đầu tiên trong suốt quá trình quay phim, điều này khiến không ít người trong ekip đi từ ngỡ ngàng đến thán phục và ngưỡng mộ. Cô cho biết mình không chia sẻ với bất kì ai, tuy nhiên qua tháng thứ hai, cô có chia sẻ với một số người trong ekip.

Anne Hathaway đã có thai trước khi quay The Witches 3

Anne chia sẻ thêm bản thân phải tập luyện hợp lý cho cơ bụng để có thể mặc vừa các thiết kế của Joanna Johnston. Thậm chí, nữ diễn viên còn đề nghị sử dụng nịt dụng để có được vòng eo con kiến. Nhà thiết kế lúc đó không thắc mắc gì, chỉ đến khi phim quay xong cũng là lúc Anne bước vào tuần thứ 16 của thai kì mới biết được nguyên nhân thật sự.

The Witches hiện đang được chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang