The Witcher II: Diễn viên chính Henry Cavill hé lộ kế hoạch ghi hình

Ngôi sao The Witcher - Henry Cavill mới đây cho biết mình sẽ phải di chuyển nhằm phục vụ cho việc ghi hình mùa thứ hai của series truyền hình bom tấn Netflix.

Sau thành công của mùa đầu tiên, nhà sản xuất của bom tấn thuộc dòng kỳ ảo The Witcher đã rục rịch lê kế hoạch cho phần phim tiếp theo. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, mới đây, Ngôi sao chính của bộ phim - Henry Cavill - mới đây đã hé lộ những kế hoạch đầu tiên của dự án. 

Theo thông tin được đăng tải trên trang Digital Spy, sau khi chính phủ thông báo nước Anh sẽ được đặt trong tình trạng phong tỏa lần thứ hai bắt đầu từ 05.11, vào ngày 03.11, nam tài tử Henry Cavill đã cập nhật cho người hâm mộ hành trình di chuyển của đoàn làm phim The Witcher

The Witcher II: Diễn viên chính Henry Cavill hé lộ kế hoạch ghi hình

Cụ thể, trong bài đăng trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên The Witcher đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng chú chó Kal với dòng chia sẻ: “Nước Anh quay trở lại trạng thái phong tỏa vào thứ năm. Đã tới lúc tôi phải rời Yorkshire và miền Bắc trù phú để xuôi về phương Nam, tiếp tục việc ghi hình tại phim trường. Cảm ơn vùng đất này vì đã chào đón chúng tôi trong suốt thời gian ghi hình mùa hai của The Witcher. Tôi hy vọng sớm có cơ hội trở lại với quang cảnh núi đồi nơi đây. Hãy bảo trọng và bình an, các bạn của tôi” -  Henry Cavill viết. 

Vào tháng trước, nhà sản xuất của tựa phim cũng đã hé lộ với người hâm mộ cốt truyện của phần phim mới và mới đây là những loài quái vật có thể sẽ xuất hiện trong bộ phim thứ hai trong đoạn clip được Netflix đăng tải ngay dịp Halloween.

The Witcher II: Diễn viên chính Henry Cavill hé lộ kế hoạch ghi hình 2

Theo đó, Lauren Schmidt - tổng đạo diễn của loạt phim từng chia sẻ với Digital Spy về hướng phát triển trong các tập phim sắp tới: Nếu mùa đầu tiên mang nhiệm vụ kiến tạo nền móng cho mối quan hệ của các nhân vật cũng như châm ngòi cho các mâu thuẫn thì mùa thứ hai sẽ bắt đầu tập trung vào cuộc hành trình của từng nhân vật. Ở đó, họ có thể chọn đấu đá, liên minh lẫn nhau, hoặc không. 

Với tiến độ làm việc năng suất như thế này, có lẽ sẽ sớm thôi khi đại dịch qua đi, người hâm mộ sẽ được xem The Witcher 2 vào năm 2021 như đúng lịch dự kiến. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang