The Witcher season 2: Netlfix tung clip ngắn hé lộ những loài quái vật kinh dị mới

Mới đây, một đoạn clip do Netflix tung ra đã góp phần hé lộ những loài quái vật sẽ xuất hiện trong The Witcher mùa thứ 2.

The Witcher vốn là một series phim dài tập trên Netflix được chuyển thể dựa trên một loạt tiểu thuyết Ba Lan cùng tên. Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên, dự án tiếp theo của thương hiệu phim khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi được xác nhận sẽ tiếp tục được đầu tư sản xuất. 

Mới đây, Netflix đã đăng tải một "bản kết hợp quái vật" về những khoảnh khắc đẹp nhất của Geralt như một món quà Halloween dành tặng cho các fan hâm mộ. Bên cạnh việc tổng hợp sự xuất hiện của các sinh vật trong mùa phim đầu tiên, đoạn video ngắn còn hé lộ chân tướng của những loài sinh vật mới. 

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ phát hiện ra rằng trong số những con quái vật có tạo hình bộ xương và một mớ nội tạng ghê rợn với một bên mắt xuất hiện trong đoạn clip, có hai loài vật chưa từng xuất hiện trong mùa phim đầu tiên.

The Witcher season 2: Netlfix tung clip ngắn hé lộ những loài quái vật kinh dị mới

The Witcher season 2: Netlfix tung clip ngắn hé lộ những loài quái vật kinh dị mới  2

The Witcher season 2: Netlfix tung clip ngắn hé lộ những loài quái vật kinh dị mới  3

Có thể thấy, cả hai tạo hình quái vật này dường như rất phù hợp với thời điểm video được ra mắt vào đúng dịp Halloween để dành tặng cho người hâm mộ. Nhưng cũng rất có thể đây chính là một hint của nhà sản xuất cho việc hé lộ dàn quái vật cho dự án The Witcher thứ hai trong tương lai. 

* Tóm tắt nội dung The Witcher season 2: 

The Witcher season 1 kể về câu chuyện của những con người mang theo định mệnh gắn liền với nhau, bao gồm chàng thợ săn quái vật cô độc Geralt xứ Rivia (Henry Cavill), nàng phù thủy Yennefer xứ Vengerberg (Anya Chalotra) và công chúa của Cintra, Ciri (Freya Allan). Mùa đầu tiên của phim được dựa trên các đầu truyện The Last Wish và Sword of Destiny, một chuỗi các truyện ngắn kể về những sự kiện diễn ra trước khi cốt truyện chính Witcher bắt đầu. Phần phim đã giúp khán giả tìm hiểu được những sự kiện gắn liền giữa ba nhân vật chính, trước khi họ có cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang