"Mỹ nhân 4000 năm có 1" Trung Hoa bị khán giả chán ghét vì tạo hình và diễn xuất "một màu"

Dù sở hữu nhan sắc hơn người nhưng tạo hình lặp đi lặp lại cùng diễn xuất 'đơ' từ phim này sang phim khác khiến Cúc Tịnh Y bị khán giả phát chán.

Vốn được mệnh danh là "mỹ nhân 4000 năm có 1" của màn ảnh Trung Quốc nhờ nhan sắc, thần thái hơn người, Cúc Tịnh Y thường xuyên góp mặt trong những dự án điện ảnh lớn, đặc biệt là trong những bộ phim cổ trang. Thế nhưng tạo hình lặp đi lặp lại cùng diễn xuất đơ cứng của cô nàng từ phim này sang phim khác đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. 

 Mỹ nhân 4000 năm có 1 Trung Hoa bị khán giả chán ghét vì tạo hình và diễn xuất một màu

Mộ nam chi

Mới đây vào ngày 26.10, khi bộ phim Mộ nam chi tung poster chính thức hé lộ tạo hình của dàn nhân vật. Bên cạnh những diễn viên khác, Cúc Tịnh Y lại chiếm sự chú ý, gây tranh cãi cực mạnh vì tạo hình và thần thái dường như không có gì khác so với những bộ phim trước đó.

 Mỹ nhân 4000 năm có 1 Trung Hoa bị khán giả chán ghét vì tạo hình và diễn xuất một màu  2

Như ý phương phí

Cụ thể trong tấm poster mới được tung ra, người đẹp xuất hiện trong tạo hình tóc dài, trang điểm tươi tắn, đánh son đỏ và kẻ viền mắt đỏ rập khuôn với mọi phim. Tuy nhiên trang phục và diện mạo này của nữ diễn viên được nhiều người nhận xét trông giống với phim mới Như ý phương phi do cô đóng chính trước đó đang được phát sóng.

Tình cờ, cả hai bộ phim cùng thực hiện chiến dịch quảng bá với những tấm poster "giống y như đúc" của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bị lẫn lộn. Nhiều người cho rằng dường như kể từ sau thành công của Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y đang bị đóng khung hình ảnh, chỉ nhìn qua sẽ khó lòng biết cô đang đóng phim nào mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, mỹ nhân Trung Quốc đã góp mặt đến 9 tựa phim cổ trang.

 Mỹ nhân 4000 năm có 1 Trung Hoa bị khán giả chán ghét vì tạo hình và diễn xuất một màu  3

Vân Tịch truyện

 Mỹ nhân 4000 năm có 1 Trung Hoa bị khán giả chán ghét vì tạo hình và diễn xuất một màu  4

Tân Bạch nương tử truyền kỳ

Không chỉ tạo hình. các nhân vật mà Cúc Tịnh Y đảm nhận tuy có điểm khác biệt nhưng qua diễn xuất của cô nàng đều trở nên tương tự nhau. Điều này khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi với các vai diễn nhàm chán, không có điểm nhấn của người đẹp 26 tuổi. "Thật thần kỳ, dù đóng phim nào, đóng với ai, Cúc Tịnh Y vẫn là gương mặt ấy" - một khán giả mỉa mai.

 Mỹ nhân 4000 năm có 1 Trung Hoa bị khán giả chán ghét vì tạo hình và diễn xuất một màu  5

 Mỹ nhân 4000 năm có 1 Trung Hoa bị khán giả chán ghét vì tạo hình và diễn xuất một màu  6

Mộ nam chi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh câu chuyện tái sinh của nữ chính. Đây là dự án phim cổ trang có sự góp mặt của cặp mỹ nam mỹ nữ Tăng Thuấn HyCúc Tịnh Y cùng nhiều tên tuổi khác. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang