The Witcher Season 2 hé lộ ảnh hậu trường với Geralt và Roach

Một số bức ảnh mới từ phim trường The Witcher mùa 2 cho thấy Geralt và Roach tiếp tục song hành cùng nhau

Tương tự phần lớn những bộ phim truyền hình và điện ảnh khác, quá trình ghi hình cho The Witcher Mùa 2 đã phải tạm dừng vào đầu năm nay do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, mọi thứ đã được khởi động lại vào cuối tháng 8, giúp người hâm mộ phần nào yên tâm về khả năng sớm được gặp lại Geralt trên Netflix. Những bức ảnh mới được chụp lại từ phim trường The Witcher ở Yorkshire gần đây vừa được đăng tải lên mạng, mang đến hình ảnh về một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất của seri là Geralt và chiến mã trung thành Roach. Những bức ảnh này được chụp lại bởi người dùng Twitter có tên DR Autoart, người đã khẳng định đoàn phim The Witcher ghi hình ngay bên ngoài studio của anh ta.

The Witcher Season 2 hé lộ ảnh hậu trường với Geralt và Roach
Một số ảnh phim trường The Witcher Mùa 2

Có nhiều bức hình cho thấy Henry Cavil đang vận trang phục của Geralt, và trong một bức ảnh anh ta đang bước ra từ chiếc xe của đoàn làm phim, với một tấm ảnh nam diễn viên đi dưới một cây dù. Một bức hình thú vị được chụp lại trên phim trường The Witcher Season 2 là khi đoàn làm phim lau vết máu giả khỏi người Roach. Điều này có nghĩa là chú ngựa vừa ghi hình xong một phân đoạn chiến đấu đẫm máu, và dĩ nhiên chi tiết trên không khỏi làm cho người hâm mộ bày tỏ quan ngại về việc Roach bị thương giữa trận chiến, hay chính Geralt bị thương và làm dính máu lên người chú ngựa. Hiện tại, không cách nào biết được phân đoạn này diễn ra thế nào, và người hâm mộ chỉ có thể Mùa 2 ra mắt chính thức mà thôi. Ngoài ra, những bức ảnh này cũng không phải loạt ảnh đầu tiên về phim trường của The Witcher. 

The Witcher Season 2 hé lộ ảnh hậu trường với Geralt và Roach 2
Ciri giờ đây đã ra dáng chiến binh hơn

The Witcher Season 2 hé lộ ảnh hậu trường với Geralt và Roach 3

Đầu tháng 10, tài khoản Twitter chính thức của The Witcher đã cho người hâm mộ nhìn thoáng qua các thiết kế trang phục cho Ciri và Yennefer. Người hâm mộ có thể đoán được những bức ảnh này miêu tả khá rõ ràng sự thay đổi của hai nhân vật kể từ sau khi mùa đầu tiên kết thúc. Ciri, công chúa lưu lạc của xứ Cintra, rõ ràng trông không còn nhiều chất vương giả, mà thay vào đó sẵn sàng bắt đầu huấn luyện với Geralt, khi mùa 2 sẽ giúp cô làm quen với tiềm năng của một nữ chiến binh ẩn sâu bên trong cô, vốn đã được gợi ý xuyên suốt mùa một. Trong khi đó, Sự may mắn của Yennefer xứ Vengenberg dường như đã đổi hướng, khi bức ảnh cho thấy cô bị đánh đập và bị xích lại. Nếu cô thực sự đang bị bắt làm con tin bởi phe địch, rất có thể câu chuyện mùa 2 sẽ xoay quanh việc Geralt săn lùng những kẻ bắt giữ cô.

The Witcher Season 2 hé lộ ảnh hậu trường với Geralt và Roach 4
Yennefer dường như đang bị bắt giữ

The Witcher Season 2 hé lộ ảnh hậu trường với Geralt và Roach 5

Với những hoạt động trên mạng xã hội thời gian gần đây, cộng đồng hâm mộ sẽ có rất nhiều thứ để trông chờ ở Mùa 2, đặc biệt là khi các nhà biên kịch đã "thoát" khỏi yếu tố nhiều dòng thời gian đã cản trở tiến trình của cốt truyện. Theo biên kịch Lauren S. Hissrich cho biết, các đoạn hồi tưởng vẫn sẽ có, nhưng được thực hiện theo một cách khác, một cách mà hi vọng sẽ ít khó hiểu hơn với những khán giả ít khi chú ý đến bộ tiểu thuyết của nhà văn Andrzej Sapkowski lẫn loạt game của CD Projekt Red. The Witcher Season 2 sẽ ra mắt vào năm sau trên Netflix.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang