Điểm danh những nhân vật nhí gây ám ảnh cực độ trên màn ảnh (P1)

Ngoài những hình thù ghê rợn của các diễn viên người lớn thì các nhân vật nhí cũng là yếu tố gây ám ảnh không kém trong các bộ phim kinh dị. Thậm chí, những cô bé, cậu bé này còn khiến nhiều người mất ăn mất ngủ khi xem phim.

1. Anh em song sinh trong Goodnight Mommy (2014)

Điểm danh những nhân vật nhí gây ám ảnh cực độ trên màn ảnh P1

Bộ đôi anh em trong bộ phim của Áo khiến người ta không khỏi bàng hoàng. Chứng kiến người mẹ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trở về nhà, hai đứa trẻ luôn hoài nghi về thân phận người đàn bà băng bó kín mặt mũi kia. Chúng hoài nghi đây là người giả danh mẹ mình, cho nên đã quyết định làm điều ít ai ngờ - tra tấn người đàn bà kia, buộc ả khai ra sự thật và ý đồ của mình. Dù đây chưa phải là điều đáng sợ nhất của bộ phim, song chi tiết này khiến không ít người cảm thấy rùng mình ám ảnh.

2. Esther trong Orphan (2009)

Điểm danh những nhân vật nhí gây ám ảnh cực độ trên màn ảnh P1  2

Câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng John và Kate Coleman, họ đã nhận một cô bé người Nga ở cô nhi viện làm con nuôi, đó là Esther. Song đây không phải đứa trẻ bình thường, cô ta là một phụ nữ 30 tuổi bị mắc chứng bệnh lạ khiến tâm hồn bị giam vào thân xác của một đứa trẻ. Những điều kì lạ liên tiếp xảy ra khiến cuộc sống của cặp vợ chồng đi từ rắc rối này đến những điều bất thường khác.

3. Tomás trong The Orphanage (2007)

Điểm danh những nhân vật nhí gây ám ảnh cực độ trên màn ảnh P1  3

Vẫn liên quan đến hình ảnh một cô nhi viện, câu chuyện mở ra khi Laura cùng chồng và con trai Simón trở lại viện mồ côi cô từng lớn lên với ý định biến nơi đó thành mái ấm cho trẻ khuyết tật. Cho đến một ngày, con trai cô bất ngờ mất tích nhưng đó chưa phải tất cả. bởi Laura phát hiện sự xuất hiện của Tomás - một cậu bé mang mặt nạ bao tải gớm ghiếc với khuôn diện còn ám ảnh hơn sau lớp mặt nạ. Tuy nhiên, hoàn cảnh của nhân vật này lại vô cùng bi thương và tội nghiệp.

4. Toshio Saeki trong Ju-On: The Grudge (2002)

Điểm danh những nhân vật nhí gây ám ảnh cực độ trên màn ảnh P1  4

Đây có thể xem là một trong những nhân vật nhí gây ám ảnh nhất màn ảnh những năm 2000. Cậu bé là gương mặt quen thuộc của thương hiệu Ju-On, là nạn nhân của một bi kịch gia đình cùng với người mẹ Kayako Saeki. Trong khi hồn ma Kayako trực tiếp ra tay sát hại nạn nhân, thì Toshio chỉ thường xuyên hù dọa đối phương với tiếng kêu ai oán, ám ảnh. Nhân vật này cũng xuất hiện trong phiên bản remake của Mỹ.

5. Gage Creed trong Pet Sematary (1989)

Điểm danh những nhân vật nhí gây ám ảnh cực độ trên màn ảnh P1  5

Bộ phim được thực hiện dựa trên tác phẩm kinh dị cùng tên do Stephen King chấp bút. Bộ phim ra mắt gây tiếng vang và còn có thêm bản remake năm 2019. Biến cố lớn nhất của câu chuyện là cậu bé Gage Creed khi bị xe tải tông và qua đời. Song thi thể cậu lại được chôn cất tại một nghĩa trang bị nguyền rủa để Gage hồi sinh nhưng không ai ngờ sau khi trở lại, cậu lại là một ác quỷ đội lốt người. Màn diễn xuất của cậu bé Miko Hughes 3 tuổi đã khiến ai nấy không khỏi rùng mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang