Doanh thu cực khủng của Tiệc trăng máu chỉ sau 2 tuần công chiếu

Chỉ mới sau 2 tuần "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp trên toàn quốc, Tiệc trăng máu đã thu về doanh thu cực khủng vượt ngoài sức mong đợi.

Sau bao ngày để người hâm mộ mong đợi, vào ngày 23.10 vừa qua, Tiệc trăng máu - một bộ phim được remake từ bản phim Perfect strangers (tựa Việt: Người quen xa lạ) của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - đã ra rạp và hoàn toàn đáp ứng được sự mong mỏi và kỳ vọng của khán giả.

Doanh thu cực khủng của Tiệc trăng máu chỉ sau 2 tuần công chiếu

Được giới mộ điệu và khán giả đón nhận nồng nhiệt, ngay khi vừa ra rạp, tác phẩm đã nhanh chóng gặt hái doanh thu 45 tỉ đồng tính đến ngày 25.10. Đặc biệt, trong hai ngày cuối tuần, phim thu được 10 tỉ đồng. Đây chính là một con số ấn tượng trong thời điểm rạp Việt chỉ hiện tại khi dịch bệnh vừa mới qua đi.

Ngoài ra tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê từ trang Box Office Việt Nam, tác phẩm remake của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã thu về hơn 90 tỉ đồng - con số vượt xa bộ phim Ròm trước đó. Con số doanh thu này vẫn còn đang tiếp tục tăng và được dự đoán sẽ sớm gia nhập câu lạc bộ trăm tỉ đồng và sánh vai cùng nhiều phim Việt thành công khác trước đó.

Tiệc trăng máu là một bộ phim được làm lại dựa trên cốt truyện gốc từ bản phim Ý Perfect strangers (tựa Việt: Người quen xa lạ). Chỉ với công cụ là chiếc điện thoại thông minh, bộ phim đã đẩy khán giả tới giới hạn chịu đựng khi phơi bày sự bẩn thỉu trong câu chuyện riêng của từng nhân vật, như tiền bạc, sự nghiệp hay thậm chí là cả chuyện giường chiếu - những tình huống gần gũi với đời sống thực.

Doanh thu cực khủng của Tiệc trăng máu chỉ sau 2 tuần công chiếu 2

Ngoài cốt truyện, diễn xuất của dàn diễn viên thực lực như Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn... cũng được đánh giá rất cao.

Thành công hiện tại của Tiệc trăng máu đã góp phần vào sự vực dậy về doanh thu của các phòng vé trong thời điểm dịch vừa qua đi và góp thêm niềm tin cho khán giả yêu phim về tương lai của nền điện ảnh Việt Nam.

Phim hiện đang được chiếu tại tất cả các cụm rạ trên toàn quốc. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang