"Chị đẹp" Scarlett Johansson đẹp hút hồn trong bộ ảnh Black Widow mới

Những bức ảnh mới được tung ra cho thấy nhan sắc xinh đẹp hơn người của "chị đẹp" Scarlett Johansson đồng thời dường như cũng hé lộ bối cảnh đầu tiên của dự án Black Widow.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, cũng như bao dự án bom tấn khác của nhà Marvel, phần phim riêng đầu tiên của "Góa phụ đen" Black Widow cũng bị trì hoãn ngày phát hành. Để đáp ứng cho sự chờ đợi của người hâm mộ, hoạt động quảng bá cho bộ phim vẫn được tiến hành. 

 Chị đẹp Scarlett Johansson đẹp hút hồn trong bộ ảnh Black Widow mới

Mới đây, những bức ảnh mới bị lộ của Black Widow được chụp từ cuốn sách Marvel's Black Widow: The Official Movie Special Book sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 tới đã khiến các fan đứng ngồi không yên với nhan sắc càng ngày càng mặn mà và quyến rũ của "chị đại" Scarlett Johansson dù đã được nhìn ngắm vẻ đẹp ấy trong suốt hơn 10 năm qua.

Những bức ảnh bị lộ cho thấy nhân vật Natasha Romanoff sở hữu mái tóc dài màu đỏ - có thể là từ trước khi các sự kiện trong Avengers: Infinity War xảy ra. Ngoài ra, phần nền phía sau có thể ngầm khẳng định rằng Black Widow sẽ có một số cảnh quay thực hiện ở Na Uy.

 Chị đẹp Scarlett Johansson đẹp hút hồn trong bộ ảnh Black Widow mới 2

Bên cạnh đó, một bức ảnh khác từ hậu trường ghi hình cũng cho thấy cả nữ diễn viên Black Widow và Florence Pugh đang vô cùng thoải mái cười đùa trên một chiếc mô tô và nó có thể được chụp trước khi hai diễn viên bắt đầu quay cảnh rượt đuổi bằng mô tô đã được thấy trong nhiều đoạn trailer. Một vài bức ảnh còn lại là đạo diễn Cate Shortland đang trao đổi công việc với Scarlett Johansson trên phim trường. 

 Chị đẹp Scarlett Johansson đẹp hút hồn trong bộ ảnh Black Widow mới 3

Sau nhiều lần trì hoãn, bom tấn Black Widow của nhà Marvel Studios dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 07.05.2021. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang