Ngôi sao của "2012" bị bắn chết ở tuổi 30 gây sốc

Thông tin Eddie Hassell - ngôi sao của bộ phim 2012 vừa qua đời ở tuổi 30 vì bị bắn chết đang khiến người hâm mộ bị sốc.

Mới đây theo thông tin từ nhiều tờ báo đăng tải, vào sáng sớm ngày 01.11, nam diễn viên của bộ phim 2012 - Eddie Hasell vừa qua đời sau khi bị bắn sáng trong một vụ cướp xe. Thông tin này hiện đã được người quản lý của nam diễn viên xác nhận.

Ngôi sao của 2012 bị bắn chết ở tuổi 30 gây sốc

Theo đó, nhiều thông tin về vụ án vẫn chưa được tiết lộ chính thức với truyền thông bởi vụ việc vẫn còn đang được cảnh sát tích cực điều tra, chưa rõ chi tiết vụ việc cũng như nơi diễn ra vụ án tại Texas.

Eddie Hasell vốn là diễn viên sinh ra ở Corsicana, Texas - Mỹ. Ngoài 2012, cố diễn viên còn góp mặt trong nhiều bộ phim như Surface, The Family Tree, Jobs, Family weekend, House of dust, Warrior road, Bomb city...

Ngôi sao của 2012 bị bắn chết ở tuổi 30 gây sốc 2

Ngoài vai trò diễn viên, Eddie Hassell còn quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như: Jimmy Kimmel Live!, Oliver Beene, Joan of Arcadia, Til Death, Southland, Bones, Devious Maids,...

Hiện tại, sự ra đi đột ngột của Eddie Hassell khiến đồng nghiệp, người hâm mộ sốc và bày tỏ thương tiếc trên trang cá nhân.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang