Netflix tung teaser Kingdom 2 khiến khán giả đứng ngồi không yên

Vừa qua Netflix đã tung ra teaser mới nhất của King Dom phần đặc biệt - Tale Of Ashin với sự góp mặt của nữ chính - "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun, người từng gây xôn xao khi bất ngờ xuất hiện ở cuối phần phim đầu tiên.

Kingdom là series của Netflix, lấy bối cảnh triều đại Joseon, xoay quanh những mưu đồ đoạt vị của đại thần triều đình cùng bệnh dịch xác sống tràn lan trên khắp vương quốc. Thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) bấy giờ là người đã cứu cả đất nước thoát khỏi đại dịch xác sống ở phần trước đã vô cùng khó khăn, đánh đổi cả tính mạng để đối đầu với xác sống. Và sắp tới đây, tựa phim sẽ mở ra cuộc chiến mới với phần phim đặc biệt vừa được Netflix tung teaser - Tale Of Ashin

Netflix tung teaser Kingdom 2 khiến khán giả đứng ngồi không yên

Netflix tung teaser Kingdom 2 khiến khán giả đứng ngồi không yên 2

Netflix tung teaser Kingdom 2 khiến khán giả đứng ngồi không yên 3

Thời lượng đoạn teaser tương đối ngắn, chỉ vừa đủ cho sự xuất hiện của Jeon Ji Hyun cùng bầy xác sống khát máu, hứa hẹn câu chuyện vô cùng li kì, đầy rẫy twist khiến khán giả ngỡ ngàng. Nhiều suy đoán đã được đặt ra sau khi cô xuất hiện ở cuối Kingdom 2, tất cả sẽ được giải đáp trong phần phim mới này.

Netflix tung teaser Kingdom 2 khiến khán giả đứng ngồi không yên 4

Netflix tung teaser Kingdom 2 khiến khán giả đứng ngồi không yên 5

Kingdom Tale Of Ashin là tập phim đặc biệt trong phần mở rộng của season 2, xoay quanh nhân vật Ah Shin do Jeon Ji Hyun thủ vai nữ chính, nam chính sẽ do Park Byung Eun đảm nhận. Nhân vật của cô là một chiến binh đang trên đường hướng về phương Bắc để tìm kiếm bí mật của sự sống và cái chết. Ở cuối Kingdom 2, Lee Chang và cả nhóm đã chạm trán nhân vật này nhưng vẫn chưa có sự kiện nào đáng kể diễn ra ngoài những tiếng chuông rợn người cùng tiếng kêu khủng khiếp của xác sống.

Kingdom Tale Of Ashin sẽ ra mắt trên Netflix vào năm sau.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang