Nhan sắc hút hồn của mỹ nhân vào vai người tình của Trịnh Công Sơn

Màn hé lộ nhan sắc của Phạm Nguyễn Lan Thy - nữ diễn viên mới sẽ thủ vai người tình của có Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đang gây sốt cộng đồng mạng vì nhan sắc hút hồn.

Mới đây, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã công bố danh tính nữ diễn viên sẽ vào vai Bích Diễm - người tình của có Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong dự án điện ảnh Em và Trịnh. Đó chính là Phạm Nguyễn Lan Thy (sinh năm 1998) hiện là người mẫu ảnh - cô nàng đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng casting gắt gao để đảm nhận vai diễn được nhiều người vô cùng yêu thích. 

Nhan sắc hút hồn của mỹ nhân vào vai người tình của Trịnh Công Sơn

Chia sẻ về lý do vì sao chọn gương mặt mới nổi cho vai diễn điện ảnh nặng ký này, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ anh bị ấn tượng ngay từ ban đầu bởi sự dịu dàng và vẻ ngoài thanh tú của Lan Thy.

"Với công chúng, Diễm là hình ảnh thơ mộng, bí ẩn đến từ ca khúc Diễm xưa của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chính vì vậy, tôi tìm kiếm một nữ diễn viên có nét đẹp bí ẩn, khiến người ta phải chấn động bởi nhan sắc của cô. Lan Thy hội tụ những tiêu chuẩn đó", anh cho biết. 

Nhan sắc hút hồn của mỹ nhân vào vai người tình của Trịnh Công Sơn 2

Nhan sắc hút hồn của mỹ nhân vào vai người tình của Trịnh Công Sơn 3

Nhan sắc hút hồn của mỹ nhân vào vai người tình của Trịnh Công Sơn 4Nhan sắc hút hồn của mỹ nhân vào vai người tình của Trịnh Công Sơn 5

Phạm Nguyễn Lan Thy sinh năm 1998, với khuôn mặt thanh tú, mái tóc dài, nụ cười rạng rỡ cùng vóc dáng đẹp, cô nàng hiện tại đang là một người mẫu trẻ được nhiều người vô cùng yêu thích. Ngoài ra, gương mặt điện ảnh của 9X cũng được nhiều người nhận xét là rất phù hợp với vai Bích Diễm.

Nhan sắc hút hồn của mỹ nhân vào vai người tình của Trịnh Công Sơn 6

Nhan sắc hút hồn của mỹ nhân vào vai người tình của Trịnh Công Sơn 7

Nhan sắc hút hồn của mỹ nhân vào vai người tình của Trịnh Công Sơn 8

Được biết, để chuẩn bị cho vai diễn, người mẫu 9X hiện tại không chỉ học thêm về kỹ năng diễn xuất mà còn luyện tập nói giọng Hà Nội.

Dự án điện ảnh Em và Trịnh được bấm máy vào đầu tháng 11 với kinh phí đầu tư khủng lên đến khoảng 40 tỷ đồng, đạo diễn là Phan Gia Nhật Linh, với sự cố vấn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 01.04. 2021 - nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang