Mission: Impossible: Tom Cruise quay trở lại phim trường sau COVID-19

Sau một thời gian dài bị đóng băng hoạt động vì COVID-19, bộ phim Mission: Impossible 7 của Tom Cruise đã chính thức ghi hình trở lại.

Mới đây, thông tin đăng tải trên tờ Daily Mail đã cho thấy đoàn làm phim Mission: Impossible 7 vừa khởi động ghi hình trở lại vào ngày 3.11 vừa qua. Đây là thông tin mới nhất về dự án khủng này sau thông tin 12 nhân viên trong ekip làm phim có xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước đó. 

Mission: Impossible: Tom Cruise quay trở lại phim trường sau COVID-19

Theo tờ báo Anh, đoàn làm phim Mission: Impossible 7 Tom Cruise đang cố gắng thực hiện các quy định cách ly do tình hình dịch bệnh tại nơi ghi hình vẫn còn rấtcăng thẳng.

Loạt ảnh do Paparazzi ghi lại được cho thấy nam tài tử 58 tuổi đang chạy dọc theo các con kênh trên thành phố Venice, Italy để thực hiện phân đoạn nhân vật Ethan Hawke rượt đuổi kẻ thù. Ngoài lúc ghi hình, trong lúc nghỉ ngơi, ngôisao phim Top Gun vẫn mang hai khẩu trang để phòng bệnh.

Mission: Impossible: Tom Cruise quay trở lại phim trường sau COVID-19 2

Mission: Impossible: Tom Cruise quay trở lại phim trường sau COVID-19 3

Ngoài ra, tạp chí The Sun còn đưa tin vào hôm dự án được khởi quay trở lại, đã có 150 người trong ê-kíp đã không đến địa điểm ghi hình làm việc sau vụ có 12 người nhiễm bệnh: "Họ được yêu cầu không đến phim trường cho đến khi mọi chuyện ổn định".

Chuyên gia y tế đã tìm kiếm thông tin của người bệnh và hy vọng không ảnh hưởng đến các nhân viên khác. "Chúng tôi phải theo dõi để kiểm soát tình hình lây nhiễm", một quan chức nói với The Sun.

Được biết, đây là lần thứ hai đoàn làm phim Mission: Impossible 7 bị trì hoãn ghi hình tại Ý. Khi vừa hết đợt giãn cách xã hội đầu tiên hồi tháng 3 khiến phim bị lùi lịch phát sóng đến tháng 11.2021 thì dự án lại phải tiếp tục trì hoãn sản xuất bởi thông tin 12 nhân viên trong e-kip có xét nghiệm dương tính với COVID-19

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang