Marvel hé lộ câu chuyện về Ghost của Ant-Man and the Wasp

Vừa qua, Marvel Studio đã tiết lộ rằng câu chuyện về Ava Starr/Ghost (Hannah John-Kamen) của Ant-Man and the Wasp sẽ được tiết lộ ở một bộ phim trong tương lai.

Marvel mới đây đã tiết lộ một thông tin thú vị về nhân vật phản anh hùng trong Ant-Man and the WaspAva Starr/Ghost (Hannah John-Kamen), rằng câu chuyện về cô sẽ được tiết lộ và khai thác sâu hơn ở một bộ phim trong tương lai.

Marvel hé lộ câu chuyện về Ghost của Ant-Man and the Wasp

Marvel hé lộ câu chuyện về Ghost của Ant-Man and the Wasp 2

Trên trang Marvel.com, hãng này đã công bố thông tin về nhân vật Ghost - nhân vật trong bộ phim đầu tiên của cô với cách mởi đầu bắt đầu bằng phần chia sẻ cá nhân về Scott Lang / Ant-Man (Paul Rudd)Hope van Dyne / Wasp (Evangeline Lilly). Sau đó, cô quay trở lại với nhân vật của mình, tiết lộ cốt truyện bi thảm liên quan đến một tai nạn chết người khiến cô rơi vào trạng thái "molecular disequilibrium". Cũng từ đây, cô có khả năng xuyên tường.

Marvel hé lộ câu chuyện về Ghost của Ant-Man and the Wasp 3

Bởi vì các phân tử của Ghost liên tục bị phá vỡ và sắp xếp lại, cho nên phải chịu một lượng đau đớn bất thường. Ghost mong đợi S.H.I.E.L.D. giúp chữa bệnh cho mình, nhưng thay vào đó, họ huấn luyện cô ấy thành một đặc nhiệm, với họ Ghost  là một vũ khí quá mạnh để có thể đánh bại. Trong cảnh post-credit đầu tiên trong Ant-Man and the Wasp, Scott đi vào Vương quốc lượng tử để thu thập các hạt chữa bệnh lượng tử với hy vọng họ có thể sử dụng chúng để chữa lành cho Ghost. Tất nhiên, đây là khoảnh khắc trước cú búng tay của Thanos, nơi chứng kiến ​​một nửa sự sống trong vũ trụ bị Thanos xóa sổ, khiến Scott mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử và cũng khiến câu chuyện của Ghost kết thúc mở.

Marvel hé lộ câu chuyện về Ghost của Ant-Man and the Wasp 4

Bộ phim làm rõ vấn đề này có thể là Ant-Man 3, song hiện tại phim vẫn chưa có ngày phát hành. Phía ekip cho biết phim sẽ bắt đầu quay vào đầu ănm sau, tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch bệnh, họ cần xem xét lại thời gian bắt đầu ghi hình. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang