Những bản sao thời trẻ của dàn diễn viên đình đám

Chúng ta vẫn luôn ấn tượng với những bản sao như khuôn đúc của các diễn viên đình đám, vậy còn những bản sao thời trẻ của họ thì sao? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ với loạt hình ảnh bản sao thời trẻ của những cái tên hạng A của Hollywood.

1. Margaret Qualley - Angelina Jolie

Margaret Qualley - con gái của nữ diễn viên Andie MacDowell bắt đầu được chú ý khi góp mặt vào bộ phim Once Upon a Time in Hollywood. Cô đã có màn trình diễn ấn tượng bên cạnh Brad Pitt và gây được thiện cảm với công chúng.

Những bản sao thời trẻ của dàn diễn viên đình đám

Margaret Qualley

Những bản sao thời trẻ của dàn diễn viên đình đám 2

Angelina Jolie

 Với vóc dáng gợi cảm, đôi mắt to, tròn và có hồn, cô gái trẻ từng được mọi người ví như bản sao của nữ diễn viên Angelina Jolie.

2. Millie Bobby Brown - Natalie Portman

Chỉ mới 16 tuổi, song Millie Bobby Brown lại được xem là bản sao thời trẻ của Natalie Portman - cái tên đầy quyền lực của Hollywood với nụ cười như khuôn đúc. 

Những bản sao thời trẻ của dàn diễn viên đình đám 3

Millie Bobby Brown

Những bản sao thời trẻ của dàn diễn viên đình đám 4

Natalie Portman

Cô gây ấn tượng với vai diễn Eleven trong Stranger Things nổi tiếng của Netflix và vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của các đạo diễn.

3. Ezra Miller - Johnny Depp

"The Flash" của DCEzra Miller lại được xem là bản sao thời trai trẻ của nam diễn viên Johnny Depp. Từ đuờng nét và góc cạnh, chàng trai này đều có nhiều điểm tương đồng với bậc tiền bối.

Những bản sao thời trẻ của dàn diễn viên đình đám 5

Ezra Miller

Những bản sao thời trẻ của dàn diễn viên đình đám 6

Johnny Depp

Ezra Miller là cái tên tài năng khi mà anh đã đạt nhiều thành tựu, giải thưởng quan trọng cùng các vai diễn ấn tượng từ khi bắt đầu diễn xuất, dù con đường đó không mấy bằng phẳng. 

4. Austin Butler - Brad Pitt

Austin Butler cũng là một cái tên gây ấn tượng sau Once Upon a Time in Hollywood và anh được ví như phiên bản trẻ của nam tài tử Brad Pitt. Đóng cùng nhau trong bộ phim, những nét tương đồng lại càng thể hiện rõ hơn.

Những bản sao thời trẻ của dàn diễn viên đình đám 7

Austin Butler

Những bản sao thời trẻ của dàn diễn viên đình đám 8

Brad Pitt

Nam diễn viên 29 tuổi sẽ thủ vai chính trong bộ phim tái hiện cuộc đời của huyền thoại âm nhạc Elvis Presley thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang