Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney

Không chỉ là bậc thầy của sự tinh tế và thể hiện chúng qua các chi tiết nhỏ, các nhà làm phim hoạt hình Disney còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa, gửi gắm qua những câu thoại hay.

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney

"Hãy liều lĩnh bước ra khòi vùng an toàn của bạn. Phần thưởng đang chờ đợi bạn xứng đáng với sự liều lĩnh đó." (Công chúa Rapunzel - Tangled)

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney 2

"Sẽ có một vài người xứng đáng để chúng ta làm bất cứ điều gì vì họ." (Olaf - Frozen)

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney 3

"Bạn nắm giữ vận mệnh của chính mình - bạn không cần đến phép màu để làm điều đó. Và cũng không hề có con đường tắt nào đủ kì diệu để giải quyết mọi rắc rối cho bạn cả ". (Công chúa tóc xù Merida - Brave)

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney 4

"Khi có quá nhiều thứ để làm, đừng để chúng cản trở bạn. Quên hết những rắc rối của bạn đi". (Snow White - Snow White and The Seven Dwarfs)

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney 5

"Quá khứ có thể làm bạn tổn thương. Nhưng bạn có thể hoặc trốn chạy nó, hoặc đối mặt để rút ra những bài học quý giá." (Rafiki - Lion King)

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney 6

"Khi cuộc sống khiến bạn thất vọng, bạn có muốn biết điều bạn phải làm là gì không? Chỉ là cứ tiếp tục bơi thôi!" (Dory - Finding Nemo)

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney 7

"Đừng để ai xác định giới hạn của bạn chỉ vì nơi bạn xuất phát. Giời hạn duy nhất nằm ở tâm hồn bạn mà thôi." (Gusteau - Ratatouille)

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney 8

"Những câu chuyện cổ tích có thể trở thành hiện thực. Bạn chính là người khiến chúng xảy ra, tất cả tuỳ thuộc ở bạn." (Tiana - The Princess and the Frog)

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney 9

"Cho dù trái tim bạn đang đau buồn ra sao, chỉ cần giữ vững niềm tin trong trái tim, giấc mơ bạn mơ sẻ trở thành sự thật." (Lọ Lem - Cinderella)

Những câu thoại sâu sắc, đầy ý nghĩa trong phim hoạt hình Disney 10

"Bạn nghĩ con người thực ra cũng chỉ là con người - những người nhìn và nghĩ giống như bạn. Nhưng nếu bạn rẽ sang một hướng khác, bạn sẽ học được những thứ bạn chưa  giờ biết." (Công chúa da đỏ Pocahontas - Pocahontas)

Nguồn: Zonews

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang