Em và Trịnh: Lộ diện người tình màn ảnh mới được Trịnh Công Sơn gửi hơn 300 bức thư tình

Sau Phạm Nguyễn Lan Thy với vai Bích Diễm, nhà sản xuất Em và Trịnh cũng đã hé lộ danh tính nữ diễn viên thứ hai vào vai Dao Ánh - một trong số những bóng hồng đẹp nhất từng xuất hiện trong đời của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Mới đây, nhà sản xuất Em và Trịnh cũng đã hé lộ danh tính nữ diễn viên thứ hai vào vai Dao Ánh - một trong số những bóng hồng đẹp nhất từng xuất hiện trong đời của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Vai diễn này được giao cho nữ diễn viên trẻ Hoàng Hà

Em và Trịnh: Lộ diện người tình màn ảnh mới được Trịnh Công Sơn gửi hơn 300 bức thư tình

Khi nhắc đến Trịnh Công Sơn, người ta vẫn thường hay nhắc nhiều đến Bích Diễm - mối tình đầu êm đẹp và cũng chính câu chuyện tình này sau này trở thành nguồn cảm hứng để cố nhạc sĩ viết nên ca khúc Diễm xưa. Vai diễn này trước đó đã được giao cho người mẫu ảnh 9X tên là Phạm Nguyễn Lan Thy.

Thế nhưng có một sự thật ít ai biết rằng, mối tình giữa cố nhạc sĩ với Bích Diễm lại không sâu nặng như với em gái bà - Dao Ánh. Có thể nói, người tình nhỏ hơn cố nhạc sĩ 8 tuổi dường như mới chính là người phụ nữ đã đi xuyên suốt qua những cuộc tình của ông và trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, cố nhạc sĩ họ Trịnh cũng đã có rất nhiều bài hát viết tặng cho người tình của mình như: Mưa hồng, Còn tuổi nào cho em, Ru em từng ngón xuân nồng, Lời buồn thánh...

Em và Trịnh: Lộ diện người tình màn ảnh mới được Trịnh Công Sơn gửi hơn 300 bức thư tình 2Em và Trịnh: Lộ diện người tình màn ảnh mới được Trịnh Công Sơn gửi hơn 300 bức thư tình 3

Em và Trịnh: Lộ diện người tình màn ảnh mới được Trịnh Công Sơn gửi hơn 300 bức thư tình 4

Trải qua 5 vòng casting khó khăn và xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng cử viên sáng giá, vai diễn nặng đô Dao Ánh của Em và Trịnh mới chính thức được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh “chọn mặt gửi vàng” nơi nữ diễn viên trẻ Hoàng Hà.

Bởi theo vị đạo diễn, cô gái trẻ thể hiện được nét tính cách tinh nghịch và nổi loạn ngấm ngầm của một cô bé hồn nhiên ở tuổi 14 cho đến khi trở thành một thiếu nữ 21 tuổi, có một vẻ đẹp đằm thắm không quá nổi bật nhưng lại khiến người xem càng ngắm càng yêu của nhân vật. 

Em và Trịnh: Lộ diện người tình màn ảnh mới được Trịnh Công Sơn gửi hơn 300 bức thư tình 5

Em và Trịnh: Lộ diện người tình màn ảnh mới được Trịnh Công Sơn gửi hơn 300 bức thư tình 6

Em và Trịnh: Lộ diện người tình màn ảnh mới được Trịnh Công Sơn gửi hơn 300 bức thư tình 7

Bén duyên với nghệ thuật từ năm 2015, Hoàng Hà hiện đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, voice talent (lồng tiếng quảng cáo) và storyteller (người kể chuyện). 9X từng góp mặt trong những phim ngắn như Tết gần Tết xa, Cô gái của những ngày đã qua... và gần đây nhất đã để lại ấn tượng mạnh mẽ qua MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy và MV Nàng Thơ của Hoàng Dũng - một bài hát cũng được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu giữa Dao Ánh và cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang