[Chuyện kinh dị có thật] Mê Orc, người đàn ông tự biến mình thành quái vật bằng cách cấy ngà, chẻ đôi lưỡi,...

Tự xưng mình là Orc, một người đàn ông ở Brazil đã phẫu thuật nhiều lần để biến mình thành một con quái vật giữa đời thực.

Mới đây, tờ Daily Mail đưa tin một người đàn ông 41 tuổi sống tại Brazil đã tiêu tốn khoảng 400 bảng Anh (tương đương khoảng 12 triệu đồng) chỉ để gắn hai chiếc ngà giả khổng lồ vào hàm răng dưới để hoàn thiện tạo hình giống với loài Orc – chủng tộc có ngoại hình to lớn, dữ tợn và hiếu chiến trong loạt game giả tưởng Warcraft và đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên ra mắt vào năm 2016.

 Chuyện kinh dị có thật Mê Orc, người đàn ông tự biến mình thành quái vật bằng cách cấy ngà, chẻ đôi lưỡi,...

 Chuyện kinh dị có thật Mê Orc, người đàn ông tự biến mình thành quái vật bằng cách cấy ngà, chẻ đôi lưỡi,... 2Anh chàng thợ xăm và hình mẫu lý tưởng

Được biết, người đàn ông này là một thợ xăm hình đến từ thị trấn biên giới nhỏ thuộc vùng Iguatemi của Brazil. Với đam mê xăm hình mãnh liệt từ thuở nhỏ, người đàn ông này chia sẻ tính đến thời điểm hiện tại đã sở hữu rất nhiều hình xăm, chúng chiếm gần như 80% cơ thể và vẫn đang có xu hướng tăng dần đầu theo thời gian. 

Ngoài thú vui xăm hình, anh chàng cũng xỏ 8 chiếc khuyên dưới da hay thậm chí là thực hiện phẫu thuật chẻ đôi lưỡi và xăm nhãn cầu... để tự biến mình thành loài chủng tộc trong game Warcraft yêu thích. 

 Chuyện kinh dị có thật Mê Orc, người đàn ông tự biến mình thành quái vật bằng cách cấy ngà, chẻ đôi lưỡi,... 3Orc thuở nhỏ

Bác bỏ lại thái độ tỏ ra kỳ quặc, đáng sợ hay xa lánh của những người xung quanh, người thợ xăm hình khẳng định những việc anh làm chỉ với mục đích tìm lại chính mình. “Tôi đang cố gắng là chính mình. Đây là ý tưởng và cảm hứng của tôi bắt nguồn từ trái tim. Tôi không bắt chước bất kỳ ai”. 

Không chỉ người ngoài, gia đình và bạn bè của anh chàng cũng không hoàn toàn chấp nhận sự khác biệt này: “Tôi được cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng ở Campo Grande (Brazil). Mẹ tôi không thích ngoại hình của tôi, bố tôi cam chịu và bạn bè đều thấy tôi kỳ lạ”. Thế nhưng hầu hết mọi người hiểu anh cũng không cấm cản hay phản đối chuyện anh làm, bởi: “Sống, hạnh phúc, du lịch, yêu thương. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn. Cuộc sống sẽ trôi qua nhanh chóng và cái chết là không thể tránh khỏi” - Anh nói.

 Chuyện kinh dị có thật Mê Orc, người đàn ông tự biến mình thành quái vật bằng cách cấy ngà, chẻ đôi lưỡi,... 4

Đến giờ, anh vẫn theo đuổi đam mê của mình, bỏ ngoài tai những chỉ trích không đáng có và ngoại hình bản thân. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang