Disney rút Free Guy của Ryan Reynolds khỏi lịch công chiếu cuối năm

Disney và 20th Century Studios đã trì hoãn ngày ra mắt bộ phim của Ryan Reynolds - Free Guy. Trước đó, phim dự kiến ra mắt vào 11.12.2020.

Theo Deadline, hãng phim vẫn chưa xếp lịch lại cho bộ phim, song Free Guy dự kiến sẽ được chuyển sang năm 2021 ở một thời điểm chưa xác định. 20th Century Studios cũng trì hoãn vô thời hạn Death on the Nile, bộ phim có lịch dự kiến ra mắt vào 18.12 năm nay.

Disney rút Free Guy của Ryan Reynolds khỏi lịch công chiếu cuối năm

Disney rút Free Guy của Ryan Reynolds khỏi lịch công chiếu cuối năm 2

Đây đã là lần thứ hai bộ phim của "DeadpoolRyan Reynolds bị dời lịch khởi chiểu, tuy nhiên đây là lần trì hoãn không xác định ngày công chiếu. Ban đầu, Free Guy dự kiến ra mắt vào 03.07.2020, sau đó bị dời đến 11.12 do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh trên toàn cầu. Vào lúc trì hoãn bộ phim, phía sản xuất đã hi vọng vào tháng 11, dịch bệnh sẽ được kiểm soát và ít nhất các hệ thống rạp trọng yếu sẽ mở cửa. 

Disney rút Free Guy của Ryan Reynolds khỏi lịch công chiếu cuối năm 3

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại nhiều rạp vẫn đóng cửa, còn khán giả lại không mấy mặn mà với việc ra rạp xem phim. Hôm qua, Hoa Kỳ đã ghi nhận hơn 100.000 trường hợp nhiễm virus mới, phá vỡ các kỷ lục mỗi ngày trước đó.

Với sự chậm trễ của Free GuyDeath on the Nile, Wonder Woman 1984 vẫn là bom tấn lớn duy nhất còn lại trên lịch chiếu năm 2020. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia và nhà phân tích tin rằng Warner Bros. sẽ dời nó sang năm 2021, đặc biệt là sau thành tích phòng vé ảm đạm của bộ phim phát hành trước đó, Tenet.

Disney rút Free Guy của Ryan Reynolds khỏi lịch công chiếu cuối năm 4

Free Guy có sự tham gia của Reynolds trong vai Guy, một NPC (non-player character: một nhân vật trong trò chơi, không phải người chơi) - giao dịch viên ngân hàng trong một trò chơi điện tử thế giới mở. Tuy nhiên, một chương trình mới được đưa vào trò chơi khiến Guy biết rằng anh đang ở trong một trò chơi điện tử. Với nhận thức mới về bản thân, Guy cố gắng biến mình thành anh hùng của câu chuyện, tạo ra một cuộc chạy đua với thời gian để cứu trò chơi trước khi nó bị các nhà phát triển đóng cửa. Phim do Shawn Levy đạo diễn với sự góp mặt của các ngôi sao: Jodie Comer, Joe Keery, Lil Rel Howery, Utkarsh Ambudkar và Taika Waititi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang