Mỹ nhân Amber Heard bị công chúng đồng loạt tẩy chay khỏi dự án Aquaman 2

Tin tức Johnny Depp rời khỏi series Fantastic Beasts đã tạo ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ người hâm mộ và yêu cầu Warner Bros. cũng xóa sổ Amber Heard khỏi dự án Aquaman 2.

Vào ngày 06.11, công chúng bày tỏ sự phẫn nộ sau khi chính nam tài tử Johnny Depp đưa ra thông báo sẽ rút khỏi vai diễn phù thủy hắc ám Grindelwald trong loạt series ăn khách Fantastic Beasts theo lời đề nghị của hãng phim Warner Bros. Nhiều người cho rằng đây chính là "cái giá" mà tài tử phải trả sau khi thua cuộc trong vụ kiện với tờ The Sun tại Anh.

Mỹ nhân Amber Heard bị công chúng đồng loạt tẩy chay khỏi dự án Aquaman 2

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở mức độ bất bình, một cộng đồng người hâm mộ qua khích còn lên tiếng chỉ trích hãng phim chịu trách nhiệm sản xuất Fantastic Beasts vì vẫn giữ lại Amber Heard - người tình cũ và đồng thời cũng là "kẻ thù không đội trời chung" trong những vụ kiện cáo của Johnny Depp - cho vai diễn nàng Mera trong Aquaman 2 và cả trong Justice League.

Bởi theo khán giả cho rằng, quyết định loại Johnny Depp ra khỏi loạt phim Fantastic Beasts của Warner Bros. chính là biểu hiện của tiêu chuẩn kép. Công chúng cho rằng Amber Heard cũng cần bị gạch tên khỏi các dự án sắp ra mắt của Vũ trụ Điện ảnh Mở rộng DC (DCEU) nếu như người tình cũ của cô cũng như vậy. 

Mỹ nhân Amber Heard bị công chúng đồng loạt tẩy chay khỏi dự án Aquaman 2 2

Trên Twitter, có rất nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về sự ra đi của Johnny Depp, và tự hỏi rằng tại sao hãng phim gạch tên anh nhưng nữ diễn viên Aquaman vẫn được giữ lại, tất cả xuất phát từ những vụ kiến cáo của cả hai trước đó: 

“Đoạn ghi âm dùng làm bằng chứng trong phiên tòa đã chỉ ra Amber Heard thừa nhận mình từng tấn công Johnny Depp, nhưng Heard vẫn không bị xóa tên khỏi Aquaman 2. Dù không có bằng chứng rõ ràng chỉ ra Depp bạo hành Heard, anh ấy vẫn bị xóa tên khỏi Fantastic Beasts 3. Đây chính là tiêu chuẩn kép”, một người dùng Twitter phân tích.

“Toàn cảnh sự việc liên quan tới Johnny Depp thực sự khiến công chúng đau lòng. Công bằng mà nói, nếu vì thế mà Depp mất việc, thì Heard cũng xứng đáng nhận kết cục tương tự, nhỉ?” - Boss Logic viết. 

Mỹ nhân Amber Heard bị công chúng đồng loạt tẩy chay khỏi dự án Aquaman 2 3

“Johnny Depp nhận được yêu cầu rút khỏi vai Grindelwald, nhưng Amber Heard - với rất nhiều bằng chứng bất lợi chứng minh hành vi bạo lực gia đình - vẫn được giữ lại trong Aquaman? Cái thứ tiêu chuẩn kép gì vậy?”, tài khoản _aaaamy viết bày tỏ sự phẫn nộ.

Một tài khoản có tên never forget, never forgive cũng nêu lên sự bất bình: “Johnny Depp bị chửi bới, đánh đập, bôi nhọ, tra tấn, đổ oan bởi chính kẻ gây ra những tội ác ấy. Anh mất việc, đời tư bị ảnh hưởng và đang chiến đấu để lấy lại danh dự trước một cộng đồng không ngớt lời ca ngợi kẻ bạo hành Amber Heard”.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang