Cộng đồng mạng tẩy chay tập thể, yêu cầu cắt vai Amber Heard khỏi Aquaman 2

Vừa qua, cộng đồng mạng đã có động thái lấy lại công bằng cho Johnny Depp sau khi anh bị xử thua kiện vợ cũ - Amber Heard. Hàng loạt khán giả đã yêu cầu Warner Bros. cắt vai của nữ diễn viên trong phần 2 của bộ phim riêng về siêu anh hùng DC - Aquaman.

Vừa qua, Warner Bros. đã gây tranh cãi dữ dội khi loại Johnny Depp khỏi dự án Fantastic Beasts 3. Trước đó, trong loạt phim anh thủ vai Grindelwald. Mặc dù phía nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận không thamn gia vào bộ phim nhưng trên thực tế, rất rõ ràng anh đã bị sa thải dù bản thân không làm gì sai. 

Cộng đồng mạng tẩy chay tập thể, yêu cầu cắt vai Amber Heard khỏi Aquaman 2

Rất nhiều người hâm mộ đã tỏ rõ thái độ bênh vực, thậm chí là đứng về phía nam diễn viên 57 tuổi dù anh vừa thua kiện trước một tờ báo của Anh. Hồi năm ngoái, Depp cũng vừa bị sa thải khỏi bộ phim Cướp biển vùng Caribe. Song có lẽ thiếu đi anh, tựa phim này sẽ mất đi một nửa linh hồn của nó.

Cộng đồng mạng tẩy chay tập thể, yêu cầu cắt vai Amber Heard khỏi Aquaman 2 2

Đương nhiên, đối trong với Depp trong vụ kiện là vợ cũ của anh - Amber Heard cũng không tránh khỏi những phiền phức. Thấy thần tượng mình điêu đứng, công việc và sự nghiệp bị ảnh hưởng, các fan của Depp cùng những người yêu mến anh, hay thậm chí là các khán giả trung lập cũng bắt đầu có những động thái riêng. Họ yêu cầu Warner Bros. cắt vai của Amber trong Aquaman 2 và không chấp nhận việc nữ diễn viên vẫn dửng dưng dù Depp đang lâm vào hoàn cảnh khốn đốn.

Cộng đồng mạng tẩy chay tập thể, yêu cầu cắt vai Amber Heard khỏi Aquaman 2 3

Cộng đồng mạng tẩy chay tập thể, yêu cầu cắt vai Amber Heard khỏi Aquaman 2 4

540 nghìn chữ kí đã được tập hợp để yêu cầu loại Amber khỏi dự án đầy tiềm năng nhà DC. Đây có lẽ là thử thách khá đau đầu với hãng phim khi mà họ phải lựa chọn hoặc mất diễn viên, hoặc bom tấn sẽ trở thành bom xịt trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang