Tổng hợp những sự thật ít người biết về Vũ trụ điện ảnh Marvel (Phần 2)

Sau hơn một thập kỉ tạo nên nhiều tiếng vang tại các phòng vé trên toàn cầu, Vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn còn có những sự thật chưa được công bố rộng rãi. 

Sau thành công vang dội của nhiều phần phim, đến nay Vũ trụ điện ảnh Marvel đã sở hữu một lượng fan khủng trên toàn cầu. Thế nhưng vẫn có rất ít những câu chuyện hậu trường thú vị được hãng phim và các diễn viên tiết lộ. 

Thần Sấm cũng biết sử dụng tóc giả

Tổng hợp những sự thật ít người biết về Vũ trụ điện ảnh Marvel Phần 2

Trong bộ phim The Avengers, nam tài tử Chris Hemsworth đã phải sử dụng tóc giả để phù hợp với tạo hình mà đạo diễn mong muốn. Tuy nhiên, sang đến phần Thor: The Dark Worldnam diễn viên đã không nhờ đến sự trợ giúp của bộ tóc giả quen thuộc mà bắt đầu nuôi tóc để đảm bảo nhân vật trông thật nhất có thể.

Không những nuôi tóc dài, ngôi sao 37 tuổi cũng nhuộm râu và lông mày trong lúc hóa thân thành Thor và kết quả những gì bạn thấy về Thor trên màn ảnh trông cũng không khác tạo hình ở ngoài là mấy. 

Là "Góa phụ đen" nhưng Scarlett Johansson vẫn... mang thai trong lúc ghi hình 

Tổng hợp những sự thật ít người biết về Vũ trụ điện ảnh Marvel Phần 2  2

Trong quá trình ghi hình bom tấn Avengers: Age of Ultron, Scarlett Johansson đang mang thai. Chính vì thế, ngôi sao 36 tuổi phải nhờ đến diễn viên đóng thế trong nhiều phân cảnh hành động dù trước đâycô vẫn thường tự mình thực hiện.

Ngoài ra, nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ CGI để che bụng bầu của minh tinh trước khi phim công chiếu và kết quả là không ai nhận ra được điều này cho đến khi đoàn làm phim hay nữ diễn viên tiết lộ với truyền thông. 

"Thánh spoil" Tom Holland từng bị "cấm" đọc kịch bản

Tổng hợp những sự thật ít người biết về Vũ trụ điện ảnh Marvel Phần 2  3Nhện Spoil nay đã...lớn?

Quả không hổ danh là "thánh spoil" của Marvel Studios, mức độ spoil phim của Tom Holland "nghiêm trọng" đến mức tờ Zimbio cho biết anh chàng từng bị "cấm" đọc kịch bản của Avengers: Infinity War sau khi tiết lộ quá nhiều bí mật, tình tiết trong bộ phim Spider-Man: Homecoming cho các fan hâm mộ.

Dường như đã rút được kinh nghiệm, mới đây vào ngày 26.10, trong buổi livestream với người hâm mộ, ngôi sao 24 tuổi thông báo đã đến Atlanta, Mỹ để chuẩn bị ghi hình cho dự án Spider-Man 3Nam diễn viên nói anh không dám tiết lộ thêm kịch bản vì sự cố trong quá khứ: "Tôi sẽ không nói gì đâu. Tôi nhận được bài học rồi. Tôi sẽ đọc kịch bản ngay bây giờ. Hẹn gặp các bạn sớm", - lời "trăn trối" đáng yêu của nam diễn viên trẻ khiến các fan được dịp cười lăn cười bò.  

Sử dụng công nghệ CGI để "hack" từ 70 thành... 50 tuổi

Tổng hợp những sự thật ít người biết về Vũ trụ điện ảnh Marvel Phần 2  4

Để đảm nhận vai tiến sĩ Henry trong bộ phim Ant-Man, nam diễn viên Michael Douglas đã đánh bại nhiều tên nổi tiếng - những người vốn hợp với độ tuổi nhân vật hơn như Sean Penn, Pierce Brosnan, Gary Oldman...

Khi tham gia phim, tài tử đã bước sang tuổi 70, vì thế, ekip làm phim đã phải chi tiền để sử dụng công nghệ kỹ xảo CGI để giúp cho nam diễn viên trông như trẻ ra hơn hẳn 20 tuổi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang