A Quite Place chưa ra mắt phần 2 đã dự kiến có ngoại truyện

Dù phần 2 chưa chính thức ra mắt, song ngoại truyện của A Quite Place đã có những động thái đầu tiên. Đạo diễn Jeff Nichols sẽ cầm trịch kiêm biên kịch cho dự án dựa trên ý tưởng ban đầu của John Krasinski. Tựa phim dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Ngay từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2018, A Quite Place đã nhận được những lời khen có cánh từ giới mộ điệu và nhanh chóng trở thành bom tấn. Tựa phim có được những giải thưởng danh giá và doanh thu phòng vé toàn cầu đạt đến con số 340,9 triệu USD. Hơn thế nữa, nó đã trở thành một thương hiệu của Paramount chỉ sau một phần phim.

A Quite Place chưa ra mắt phần 2 đã dự kiến có ngoại truyện

A Quiet Place Part II ban đầu dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020. Tuy nhiên do dịch bệnh diễn biến khó lường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu nên bộ pbhim buộc phải hoãn chiếu. Phần 2 chưa kịp ra mắt, bất chấp tất cả phần ba của bộ phim và cũng được xem là ngoại truyện đã được lên kế hoạch sơ bộ. 

A Quite Place chưa ra mắt phần 2 đã dự kiến có ngoại truyện 2

Theo Deadline, Jeff Nichols là cái tên sẽ chấp bút kịch bản cho phần ngoại truyện và cũng là người cầm trịch thực hiện. Tựa phim dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022, tuy nhiên thời điểm cụ thể vẫn chưa được ấn định. Đến nay các chi tiết về cốt truyện vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng câu chuyện sẽ dựa trên"một ý tưởng ban đầu" từ John Krasinski.

A Quite Place chưa ra mắt phần 2 đã dự kiến có ngoại truyện 3

Dù các bom tấn của hãng bị "chôn chân" trong giai đoạn này, song dự án spin-off nói riêng cùng hàng loạt tựa phim khác sẽ có không gian phát triển sau khi tình hình ổn định trở lại.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang