Tổng hợp những tin đồn về tương lai ra rạp của Deadpool 3

Những kế hoạch sắp tới của Deadpool 3 đang được người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Năm ngoái, phần tiếp theo của Deadpool 2 mang tên XForce đáng tiếc đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên may mắn thay, có nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ rằng bộ phim Deadpool 3 sẽ được tiến hành sản xuất để thay thế. Hiện tại, sự im hơi lặng tiếng của nhà sản xuất bộ phim khiến cho người hâm mộ vô cùng lo lắng về tương lai của loạt phim này. 

Tổng hợp những tin đồn về tương lai ra rạp của Deadpool 3

Theo những nguồn tin không chính thức, Ryan Reynolds - nam diễn viên thủ vai Deadpool quen thuộc - đã ký hợp đồng lớn nhất từ trước đến nay với hãng phim Marvel. Theo những tin đồn được đưa ra, nam tài tử đã thỏa thuận được mức thù lao cao hơn bất kỳ diễn viên Marvel nào khác. Điều này khiến người hâm mộ an tâm phần nào về màn ra mắt của Deadpool 3 trong tương lai. 

Trước đó, việc Marvel im hơi lặng tiếng về dự án này càng khiến cho người hâm mộ thêm nổi giận. Thậm chí, ngay cả tác giả gốc của tựa phim cũng đã nhiều lần lên tiếng và công khai chỉ trích hãng phim về sự chậm trễ này.

Tổng hợp những tin đồn về tương lai ra rạp của Deadpool 3 2

Thế nhưng nhiều nguồn tin đã giải thích lý do khiến việc sản xuất Deadpool 3 bị chậm trễ hơn nhiều so với các dự án khác là do hãng phim đang tiến hành quay song song cả phần 4 nữa. Nếu đó là sự thật thì những người hâm mộ anh chàng anti-hero một lần nữa có thể thở phào nhẹ nhõm. 

Mới đây nhất, tin đồn Deadpool 3 sẽ được gắn mác 19+ sau khi được hãng phim cân nhắc quyết định khiến cho cộng đồng fan hâm mộ vỡ òa. Bởi nhiều người trước đó từng lo sợ rằng sau khi về chung nhà, bộ phim về nhân vật nổi tiếng này vốn sẽ nhường lại màu sắc bạo lực, máu me lẫn 18+ đặc trưng cho bầu không khí lành mạnh vốn có của hãng phim chuyên sản xuất những bộ phim "lành mạnh" dành cho đại đa số khán giả. 

Tổng hợp những tin đồn về tương lai ra rạp của Deadpool 3 3

Ngoài ra, nguồn tin nội bộ còn tiết lộ đạo diễn phần 2 của DeadpoolDavid Leitch được cho sẽ là người dẫn dắt phần phim thứ ba. 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên tựa phim nổi tiếng Deadpool gặp khó khăn trong khâu sản xuất đến hành trình ra rạp với người hâm mộ. Nếu là fan cứng của bộ phim, bạn hẳn sẽ biết về giai thoại phần đầu tiên của Deadpool phải chờ đợi ròng rã sau 11 năm mới được ra mắt.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang