Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood (P1)

Người ta thường nói "cờ đến tay ai người đó phất", song có những tên tuổi hàng đầu Hollywood cờ đã đến tay nhưng vẫn bỏ qua cơ hội thăng tiến một cách đầy đáng tiếc khi từ chối những vai diễn đinh trong các phim bom tấn.

1. The Devil Wears Prada (2006)

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P1

Có thể bạn không tin nhưng nữ diễn viên Rachel McAdams từng rất nhiều lần từ chối vai diễn nhà báo trẻ đến học việc ở tạp chí thời trang danh tiếng trong bộ phim The Devil Wears Prada, ra mắt năm 2006. Cơ hội này sau đó được trao cho Anne Hathaway.

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P1  2

Có lẽ chính Rachel cũng không ngờ tựa phim thành công nhận hai đề cử Oscar và doanh thu 300 triệu USD toàn cầu. Đây cũng chính là bước đệm giúp ngôi sao The Witches vụt sáng và trở thành cái tên danh giá hàng đầu Hollywood.

2. The Imitation Game (2014)

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P1  3

Ban đầu, Warner Bros. đã nhắm vai chính của tựa phim này cho Leonardo DiCaprio nhưng sau đó, công ty sản xuất lại "bỏ con giữa chợ" và được Black Bear Pictures mua lại sau đó. Vai diễn nhà toán học Alan Turing lần này về tay nam diễn viên Benedict Cumberbatch và mang lại thành công ngoài mong đợi.

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P1  4

The Imitation Game xuất sắc thu về 227,8 triệu USD, trong khi kinh phí làm phim chỉ rơi vào khoảng 14 triệu USD. Bên cạnh đó, nó cũng giúp Doctor Strange nhận được đề cử Oscar ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc.

3. Pretty Woman (1990)

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P1  5

Molly Ringwald - cái tên mới nổi của thập niên 80 chắc hẳn sẽ không khỏi tiếc nuối khi từ chối vai diễn Vivian trong Pretty Woman. Bấy giờ, vai diễn đã được giao cho một diễn viên phụ là Julia Robert.

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P1  6

Bất ngờ thay, bộ phim mang về cho nữ diễn viên hàng loạt đề cử danh giá, phút chốc biến cô trở thành sao hạng A và gắn cho cô biệt danh "người đàn bà đẹp".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang