Among Us được chuyển thể thành phim kinh dị gay cấn hơn cả chơi game

Tựa game được nhiều người yêu thích lại được sáng tạo thành phim kinh dị với nội dung hồi hộp, gay cấn hơn cả khi chơi game.

Sau khi làm mưa làm gió trong cộng đồng các game thủ bởi tính hấp dẫn vốn có, tựa game Among Us bắt đầu nhận được sự chú ý của không chỉ cộng đồng mạng mà còn là cá nhà làm phim.

Không khác gì những tựa game kinh điển trước đó, Among Us cũng được những nhà làm phim chuyển thể thành phim kinh dị dựa trên cốt truyện gốc và hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm kinh hoàng, ám ảnh cho người xem hơn cả bản game gốc.

Among Us được chuyển thể thành phim kinh dị gay cấn hơn cả chơi game

Trước đó, trên Youtube cũng có đăng tải những đoạn phim hoạt hình ngắn cũng như một số đoạn phim kinh dị có liên quan về tựa game nhập vai nổi tiếng này.

Dựa trên cốt truyện chính của game, bộ phim xoay quanh một nhóm 6 người cùng di hành trên một con thuyền ngoài vũ trụ. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi họ phát hiện ra xác chết của một người đồng đội, khi anh ta bị đâm từ phía sau bằng một con dao.

Among Us được chuyển thể thành phim kinh dị gay cấn hơn cả chơi game 2

Among Us được chuyển thể thành phim kinh dị gay cấn hơn cả chơi game 3

Tất cả những điều trên đã làm dấy lên quan ngại cũng như sự nghi ngờ giữa các thuyền viên với nhau. Dần dần, lòng tin là thứ không còn tồn tại trên con tàu, và các thuyền viên phải cố gắng tìm cho bằng được kẻ giả mạo, trong lúc cố gắng sống sót để trở về.

Among Us được chuyển thể thành phim kinh dị gay cấn hơn cả chơi game 4Among Us được chuyển thể thành phim kinh dị gay cấn hơn cả chơi game 5

Giờ đây, nhờ vào sức sáng tạo không giới hạn của người hâm mộ và các nhà làm phim mà Among Us không chỉ được yêu mến bởi các gamer mà còn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ công chúng, kể cả những ai chưa bao giờ thử chơi game. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang