Hé lộ người sẽ thay thế Johnny Depp trong Sinh vật huyền bí

Mads Mikkelsen sẽ là cái tên được cất nhắc thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts phần tiếp theo. Hiện nam diễn viên đang trong quá trình đàm phán để đạt đến thoả thuận phù hợp.

Theo Deadline đưa tin, Mads Mikkelsen hiện là cái tên hàng đầu trong danh sách những cái tên có tiềm năng thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts 3 - phần phim ngoại truyện thứ ba của Harry Potter.

Hé lộ người sẽ thay thế Johnny Depp trong Sinh vật huyền bí

Nam diễn viên đã được chính đạo diễn David Yates chọn vào vai Grindelwald, hiện tại cả hai bên đang trong quá trình đàm phán sơ bộ để đạt được những thoả thuận ban đầu. Mục tiêu chính của phía sản xuất vẫn là mong muốn tựa phim ra mắt đúng thời điểm đã dự kiến, tức là vào mùa hè 2022. Các diễn viên chính hiện nay đã bắt tay vào quá trình ghi hình.

Hé lộ người sẽ thay thế Johnny Depp trong Sinh vật huyền bí 2

Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi này là do trước đó, Warner Bros. đã buộc Depp rút khỏi bộ phim sau khi nam tài tử bị xử thua trong vụ kiện với tờ The Sun của Anh. Đề nghị này được đưa ra chỉ sau ngày ghi hình đầu tiên của anh. Dù Depp vẫn nhận đủ mức thù lao thoả thuận ban đầu mà không phải đóng phim, theo thông tin từ Daily Mail, song không ít khán giả tỏ ra bất bình trước hành động của hãng phim.

Hé lộ người sẽ thay thế Johnny Depp trong Sinh vật huyền bí 3

Những ngày qua, không ít người đoán già đoán non về cái tên sẽ thay thế Deppl, song Yates lại là một fan trung thành của Mads và vì vậy vai diễn đã hướng tới cái tên này. Được biết anh vừa hoàn thành việc ghi hình bộ phim Chaos Walking của Doug Liman. Thiếu đi Depp, có lẽ phim sẽ mất đi khá nhiều khán giả trung thành. Cùng chờ xem thương hiệu này sẽ làm gì để lấp vào khoảng trống này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang