Khỏi cần Warner Bros. fan hâm mộ tự thay "mẹ Rồng" Emily Clarke cho Amber Heard trong Aquaman 2

Không thể kiên nhẫn đợi đến khi Warner Bros. lên tiếng về làn sóng tẩy chay Amber Heard khỏi dự án Aquaman 2, cộng đồng mạng đã "tổ chức casting" để tìm ra gương mặt có thể thay thế vai nàng Mera xinh đẹp.

Sau tin tức Johnny Depp bị Warner Bros. buộc phải rời khỏi dự án Fantastic Beasts 3 vì thua cuộc trong vụ kiện với "vợ cũ" Amber Heard, cô nàng cũng đã bị cộng đồng mạng đồng loạt tẩy chay và yêu cầu hãng phim phải loại khỏi vai diễn Mera trong phần hậu truyện của Aquaman.

Khỏi cần Warner Bros. fan hâm mộ tự thay mẹ Rồng Emily Clarke cho Amber Heard trong Aquaman 2

Hiện tại, làn sóng phản đối mỹ nhân có "gương mặt đẹp nhất thế giới" đã lên đến đỉnh điểm khi trang thu thập chữ ký trực tuyến yêu cầu loại cô nàng khỏi Aquaman 2 đã lên đến con số khổng lồ. Không chỉ vậy, trên các trang mạng xã hội, các fan hâm mộ cũng đã bắt đầu bàn luận sôi nổi về gương mặt phù hợp hơn để vào vai nàng Mera.

Bên cạnh nhiều nữ diễn viên khác, "Mẹ Rồng" Emily Clarke được cho là ứng cử viên sáng giá hơn cả. Trong đó, gây chú ý nhất là bức hình của nghệ sĩ sáng tạo BossLogic vẽ nữ minh tinh trong tạo hình của Mera thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Khỏi cần Warner Bros. fan hâm mộ tự thay mẹ Rồng Emily Clarke cho Amber Heard trong Aquaman 2 2

Sau những lùm xùm về chuyện tình cảm và vụ kiện cáo với "chồng cũ" Johnny Depp, Amber Heard giờ đây từ một mỹ nhân được nhiều người tung hô trở thành cái gai trong mắt của nhiều người. Theo ý kiến của khán giả, nếu Warner Bros. đã loại tài tử Pirates of Caribbean thì hãng phik cũng nên loại cả Amber Heard để công bằng bởi cô nàng cũng "không phải dạng vừa".

Việc tìm kiếm những gương mặt mới thay thế vai diễn Mera và thu thập chữ ký tẩy chay Amber Heard được xem là động thái cứng rắn của người hâm mộ đối với quyết định sai lầm của nhà sản xuất Aquaman.

Trước đó, có tin đồn rằng việc loại Johnny Depp khỏi Fantastic Beasts 3 hoàn toàn chỉ do người đứng đầu quyết định nên không một ai biết trước điều này. Thế nhưng dù sao chúng ta vẫn nên đợi Warner Bros. lên tiếng về điều này. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Crunchyroll "nói không" với AI trong phụ đề và lồng tiếng: Lời khẳng định cho giá trị con người

Crunchyroll "nói không" với AI trong phụ đề và lồng tiếng: Lời khẳng định cho giá trị con người

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau những tranh cãi nảy lửa về việc để trí tuệ nhân tạo (AI) can thiệp vào linh hồn của các tác phẩm Anime, CEO của Crunchyroll – ông Rahul Purini – đã chính thức lên tiếng. Một thông điệp đanh thép được đưa ra: Phụ đề và lồng tiếng trên nền tảng này sẽ không có chỗ cho các thuật toán tự động, bất chấp những thử nghiệm đầy tham vọng trước đó.

Giải trí
Tựa game 50v50 Hell Let Loose: Vietnam chính thức dời ngày ra mắt sang tháng 8

Tựa game 50v50 Hell Let Loose: Vietnam chính thức dời ngày ra mắt sang tháng 8

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những người đang mong chờ được trải nghiệm chiến trường Việt Nam trong Hell Let Loose: Vietnam sẽ phải chờ thêm gần hai tháng nữa. Nhà phát hành Team17 cùng studio Expression Games vừa xác nhận trò chơi sẽ không còn phát hành vào ngày 18/6 như kế hoạch ban đầu. Thay vào đó, Hell Let Loose: Vietnam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/8.

Game Online
Lên đầu trang