Khỏi cần Warner Bros. fan hâm mộ tự thay "mẹ Rồng" Emily Clarke cho Amber Heard trong Aquaman 2

Không thể kiên nhẫn đợi đến khi Warner Bros. lên tiếng về làn sóng tẩy chay Amber Heard khỏi dự án Aquaman 2, cộng đồng mạng đã "tổ chức casting" để tìm ra gương mặt có thể thay thế vai nàng Mera xinh đẹp.

Sau tin tức Johnny Depp bị Warner Bros. buộc phải rời khỏi dự án Fantastic Beasts 3 vì thua cuộc trong vụ kiện với "vợ cũ" Amber Heard, cô nàng cũng đã bị cộng đồng mạng đồng loạt tẩy chay và yêu cầu hãng phim phải loại khỏi vai diễn Mera trong phần hậu truyện của Aquaman.

Khỏi cần Warner Bros. fan hâm mộ tự thay mẹ Rồng Emily Clarke cho Amber Heard trong Aquaman 2

Hiện tại, làn sóng phản đối mỹ nhân có "gương mặt đẹp nhất thế giới" đã lên đến đỉnh điểm khi trang thu thập chữ ký trực tuyến yêu cầu loại cô nàng khỏi Aquaman 2 đã lên đến con số khổng lồ. Không chỉ vậy, trên các trang mạng xã hội, các fan hâm mộ cũng đã bắt đầu bàn luận sôi nổi về gương mặt phù hợp hơn để vào vai nàng Mera.

Bên cạnh nhiều nữ diễn viên khác, "Mẹ Rồng" Emily Clarke được cho là ứng cử viên sáng giá hơn cả. Trong đó, gây chú ý nhất là bức hình của nghệ sĩ sáng tạo BossLogic vẽ nữ minh tinh trong tạo hình của Mera thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Khỏi cần Warner Bros. fan hâm mộ tự thay mẹ Rồng Emily Clarke cho Amber Heard trong Aquaman 2 2

Sau những lùm xùm về chuyện tình cảm và vụ kiện cáo với "chồng cũ" Johnny Depp, Amber Heard giờ đây từ một mỹ nhân được nhiều người tung hô trở thành cái gai trong mắt của nhiều người. Theo ý kiến của khán giả, nếu Warner Bros. đã loại tài tử Pirates of Caribbean thì hãng phik cũng nên loại cả Amber Heard để công bằng bởi cô nàng cũng "không phải dạng vừa".

Việc tìm kiếm những gương mặt mới thay thế vai diễn Mera và thu thập chữ ký tẩy chay Amber Heard được xem là động thái cứng rắn của người hâm mộ đối với quyết định sai lầm của nhà sản xuất Aquaman.

Trước đó, có tin đồn rằng việc loại Johnny Depp khỏi Fantastic Beasts 3 hoàn toàn chỉ do người đứng đầu quyết định nên không một ai biết trước điều này. Thế nhưng dù sao chúng ta vẫn nên đợi Warner Bros. lên tiếng về điều này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang