Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood (P2)

Người ta thường nói "cờ đến tay ai người đó phất", song có những tên tuổi hàng đầu Hollywood cờ đã đến tay nhưng vẫn bỏ qua cơ hội thăng tiến một cách đầy đáng tiếc khi từ chối những vai diễn đinh trong các phim bom tấn.

4. The Hateful Eight (2015)

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P2

Vai nữ chính trong bộ phim The Hateful Eight ban đầu đã được đạo diễn Quentin Tarantino giao cho Jennifer Lawrence. Song thời điểm đó, dù không từ chối nhưng nữ diễn viên đang bận đóng phim Joy và quảng bá cho The Hunger Games.

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P2  2

Cuối cùng, vai nữ chính được giao lại cho Jennifer Jason Leigh - người lớn hơn cô đến 28 tuổi. Tuy nhiên, điều bất ngờ là nữ diễn viên này lại được đề cử Oscar cho vai diễn trong The Hateful Eight.

5. La La Land (2016)

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P2  3

Ban đầu, biên kịch của tựa phim này đã nhắm vai chính cho Miles Teller, nhưng đáng tiếc anh lại bỏ vai vì không thể thoả thuận được hợp đồng. Vì vậy, Ryan Gosling đã được chọn để thay thế, thậm chí anh chàng đã vô cùng chật vật học hát, học nhảy để hoàn thành vai diễn.

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P2  4

Mọi công sức Ryan bỏ ra cùng vô vàn nỗ lực đã thu được trái ngọt khi nam diễn viên nhận được giải Quả Cầu Vàng và đề cử Oscar.

6. Guardians of the Galaxy Vol.2 (2017)

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P2  5

Matthew McConaughey từng đứng trước hai lựa chọn, hoặc trở lại với Guardians of the Galaxy Vol.2, hoặc góp mặt vào The Dark Tower - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King. Nam diễn viên này tin rằng, anh sẽ được khẳng định hơn ở một tác phẩm mới thay vì một thương hiệu đã cũ.

Những lần bỏ vai đầy sai lầm của các diễn viên Hollywood P2  6

Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy Vệ bing giải ngân hà vẫn giữ vững phong độ, còn hào quang thì đã về tay Peter Quill.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang