Sau tuyên bố đối đầu khán giả, Amber Heard vẫn xuất hiện tràn đầy năng lượng

Vừa qua, sau tuyên bố không bỏ vai trong Aquaman 2, Amber Heard vẫn thoải mái dạo phố, mặc lời chỉ trích từ phía người hâm mộ.

Ngày 15/11 vừa qua, Daily Mail đã ghi lại đoạn clip nữ diễn viên Amber Heard xuất hiện trên đường phố Los Angeles, Mỹ. Cô thản nhiên dẫn thú cưng dạo phố sau khi thắng kiện Johny Depp, đồng thời nhận vô vàn chỉ trích từ phía khán giả, thậm chí là tẩy chay.

Sau tuyên bố đối đầu khán giả, Amber Heard vẫn xuất hiện tràn đầy năng lượng

Xuất hiện trên đường phố, cô diện trang phục đơn giản với mặt mộc và tóc buộc cao. Mặc cho mọi búa rìu dư luận đang chĩa vào mình, Amber vẫn trông vô cùng bình thản. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện sau khi thắng kiện. Vừa qua cô cũng vừa tuyên bố vẫn sẽ trở lại với Aquaman, mặc cho gần 1 triệu người kí tên yêu cầu nữ diễn viên bỏ vai.

Sau tuyên bố đối đầu khán giả, Amber Heard vẫn xuất hiện tràn đầy năng lượng 2

Sau khi thắng kiện, Amber Heard đã thể hiện sự vui mừng, đồng thời cho thấy thái độ thoả mãn với phán quyết của toà án. Trong khi đó, rất nhiều người đã tỏ ra bất ngờ, thậm chí là bất bình trước kết quả của vụ kiện và cả quyết định bỏ vai Johny Depp của Warner Bros.

Song sau tất cả, dường như họ không thể làm gì khác khi phán quyết đã được đưa ra. Còn về phía Amber, cô vẫn không mấy lay chuyển dù bị tẩy chay. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang