Bật mí về nụ hôn đầy...nước mũi của cặp đôi dị nhất Marvel: Scarlet Witch và Vision

Quả không hổ danh là cặp đôi kỳ lạ nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel, Wanda Maximoff và Vision từng sở hữu một nụ hôn vô cùng khác người: nụ hôn đầy...nước mũi.

Màn tái hợp của cặp đôi diễn viên Elizabeth Olsen và Paul Bettany trong vai diễn Wanda Maximoff Vision trong mini-series WandaVision đang được trông chờ sẽ tạo nên câu chuyện làm mảnh ghép vô cùng thú vị cho Vũ trụ điện ảnh Marvel

Bên cạnh cốt truyện phim, những câu chuyện xoay quanh về hậu trường làm phim cũng khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Entertainment Weekly, hai diễn viên chính của phim đã bật mí về một phân đoạn hôn nhau tưởng lãng mạn nhưng lại vô cùng...í ẹ. 

Bật mí về nụ hôn đầy...nước mũi của cặp đôi dị nhất Marvel: Scarlet Witch và Vision

Theo đó, cảnh phim này được tiến hành ghi hình trước khi đại dịch diễn ra. Trong cảnh quay này, hai nhân vật chính đã khóa môi nhau trong tiết trời vô cùng lạnh giá, lạnh khủng khiếp đến mức khiến cả hai phải... chảy cả nước mũi lúc đang hôn!

Nhớ về cảnh phim thú vị này, cả hai ngôi sao đều không chịu nhận ai là người đã "thò lò mũi xanh", thay vào đó đổ tội cho người kia... Và kết quả là sắp tới đây, người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trong số những cảnh quay lãng mạn "có 1-0-2" trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Bật mí về nụ hôn đầy...nước mũi của cặp đôi dị nhất Marvel: Scarlet Witch và Vision 2

Bật mí về nụ hôn đầy...nước mũi của cặp đôi dị nhất Marvel: Scarlet Witch và Vision 3

Một trong số những lý do khiến WandaVision đang vô cùng được khán giả mong đợi vì đây cũng là lần đầu tiên Vision chính thức quay trở lại màn ảnh sau sự kiện khủng khiếp trong Avengers: Infinity War. Ngoài ra, dự án còn mang đến cho người xem nhiều góc khuất về sức mạnh của Scartlet Witch và cách cô điều khiển sức mạnh của mình - những thứ vẫn chưa hoàn toàn được khai thác hết trong những phần phim trước đó. 

Dù dự định ban đầu của Marvel là để series The Falcon and the Winter Soldier là cái tên bắt đầu cho những series của hãng được chiếu trên Disney+. Nhưng do sự bùng phát của bệnh dịch, quá trình ghi hình đã bị dời lịch quá nhiều. Vậy nên có vẻ như WandaVision sẽ là cái tên được Marvel chọn để thay thế.

Bật mí về nụ hôn đầy...nước mũi của cặp đôi dị nhất Marvel: Scarlet Witch và Vision 4

WandaVision dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 15.01.2021 trên kênh phim trực tuyến Disney+

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang