Nhan sắc của Tiểu Long Nữ và Dương Quá sau 25 năm khiến ai cũng ngỡ ngàng

Nhan sắc hiện tại của cặp đôi thủ vai Tiểu Long Nữ và Dương Quá trong bản phim 1995 khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Đối với những mọt yêu phim truyền hình, có thể nói bản phim Thần điêu đại hiệp năm 1995 đã trở thành kinh điển và gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Khi nhắc đến bộ phim này, không thể không nhắc đến cặp đôi diễn viên Cổ Thiên Lạc Lý Nhược Đồng - những người đã góp hần làm nên thành công rất lớn cho tác phẩm.

Nhan sắc của Tiểu Long Nữ và Dương Quá sau 25 năm khiến ai cũng ngỡ ngàngNhan sắc của Tiểu Long Nữ và Dương Quá sau 25 năm khiến ai cũng ngỡ ngàng 2

Trong bản phim này, cả hai thu hút người hâm mộ không chỉ bởi khả năng diễn xuất thuyết phục và nhan sắc của cả hai đều thuộc hàng “cực phẩm”.

Khi ấy, nếu mỹ nhân họ Lý có khí chất cao sang, thanh thuần tựa như nguyên tác tác phẩm của Kim Dung thì Cổ Thiên Lạc lại khiến bao người mê gắm với khí chất của người khảng khái, thư sinh.

Bước qua khỏi thời kỳ đỉnh cao, các ngôi sao cũng giống như người bình thường, không thể bỏ qua sự lão hoá của thời gian. Giờ đây sau 25 năm, Cổ Thiên Lạc  Lý Nhược Đồng đều đã bước sang ngưỡng 50.

Nhan sắc của Tiểu Long Nữ và Dương Quá sau 25 năm khiến ai cũng ngỡ ngàng 3

Trong khi nữ diễn viên Lý Nhược Đồng được nhiều người khen ngợi vì sở hữu nhan sắc trẻ đẹp hơn so với tuổi thật thì tài tử Cổ Thiên Lạc lại nhận được nhiều ủng hộ khi theo đuổi hình tượng mạnh mẽ, phong trần.

Song bên cạnh đó ngoại hình có phần xuống sắc của cả hai diễn viên so với đỉnh cao nhan sắc năm nào vẫn không khỏi khiến người hâm mộ thất vọng. Nhiều tin đồn cho hay Cổ Thiên Lạc từng phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo vẻ trẻ trung năm nào.

Nhan sắc của Tiểu Long Nữ và Dương Quá sau 25 năm khiến ai cũng ngỡ ngàng 4

Hiện tại, cả hai diễn viên hiếm hoi hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án. Thế nhưng được biết họ vẫn giữ mối qua hệ tốt đẹp và luôn nói tốt về nhau khi được hỏi về đối phương trước truyền thông.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang