Series Suicide Squad lộ diện thành viên mới

Vào ngày 14/11 vừa qua, James Gunn đã tuyên bố "Rambo" Sylvester Stallone sẽ chính thức gia nhập loạt phim Suicide Squad đình đám kể từ phần phim thứ hai.

Trong một bài đăng trên trang Instagram cá nhân hôm 14/11, đạo diễn James Gunn đã chụp hình cùng nam diễn viên Sylvester Stallone và chú thích (lược dịch): "Tôi thích được làm việc cùng anh bạn của mình và The Suicide Squad là một cơ hội tốt. Dù Sly đã và đang là một biểu tượng điện ảnh, song nhiều người vẫn chưa biết hết anh ấy đáng kinh ngạc ra sao". Phía đại diện của vị đạo diễn này cũng lên tiếng thừa nhận Stallone sẽ trở thành thành viên mới của ekip làm phim trên Variety.

Series Suicide Squad lộ diện thành viên mới

Phần 2 của Suicide Squad dự kiến ra mắt vào tháng 08/202, hiện tại phim đã hoàn thành quá trình ghi hình. Tựa phim có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi Margot Robbie, Idris Elba, John Cena, Joel Kinnaman, Peter Capaldi,... Sự xuất hiện của Sylvester Stallone sẽ trở thành luồng gió mới cho thương hiệu quen thuộc này, song vai trò của nam diễn viên vẫn là một ẩn số lớn. Trước đó, ông từng bắt tay với James Gunn trong Guardians of the Galaxy Vol.2.

Series Suicide Squad lộ diện thành viên mới 2

Tài tử đình đám Hollywood này không phải cái tên xa lạ với khán giả khi nam diễn viên đóng chính ba thương hiệu phim hành động đình đám là Rocky, Rambo và The Expendables. Các tác phẩm Stallone thường mang về doanh thu khủng cùng hàng loạt giải thưởng / đề cử vô cùng danh giá. Cùng chờ xem tài tử hàng đầu kinh đô điện ảnh sẽ làm được gì trong bộ phim sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang