Những "diễn viên" phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney (phần 2)

Bên cạnh những nhân vật chính, vũ trụ phim hoạt hình Disney vẫn sở hữu những diễn viên phụ được khán giả vô cùng yêu thích. 

>>> Xem thêm: Những diễn viên phụ nổi tiếng hoạt hình Disney (phần 2)

Phim hoạt hình Disney là một trong những trường hợp hiếm thấy khi cả nhân vật chính lẫn nhân vật phụ được khán giả vô cùng yêu mến.

Hãy cùng điểm qua một số "diễn viên" phụ nổi tiếng nhất trong các bộ phim hoạt hình Disney.

Kronk - The Emperor's New Groove

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 2

Đối với nhận định của nhiều người, nếu Kronk không xuất hiện thì có lẽ bộ phim hoạt hình được sản xuất năm 2005 - The Emperor's New Groove đã trở thành một thảm họa của họ nhà Disney.

Trong phim, Kronk vào vai một kẻ ngốc có cơ bắp là tay sai nhút nhát của Yzma (nhân vật trong phần một được sản xuất năm 2000). Tuy ngốc nghếch nhưng Kronk rất tốt bụng, anh còn được đánh giá là một trong những nhân vật hài hước nhất của Disney. Nhân vật nổi tiếng này do diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Patrick Warburton đảm nhận.

Vanellope von Schweetz - Wreck-It Ralph

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 2  2

Trong hầu hết các bộ phim hoạt hình vui nhộn của nhà Disney, hầu hết các nhân vật gây cười đều là nam hoặc mang giống đực. Thế nhưng Vanellope von Schweetz trong Wreck-It Ralph rõ ràng lại khá khác biệt khi được hãng phim chọn mặt gửi vàng cho trọng trách này.

Không những tốt bụng, Vanellope von Schweetz còn là một cô gái gây ấn tượng với người xem bởi sự hồn nhiên, đáng yêu và hài hước. 

Jaq và Gus - Cinderella

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 2  3

Trong bộ phim hoạt hình Cinderella ra mắt vào năm 1950, JaqGus được giới thiệu với người xem là hai chú chuột nói tiếng Anh bồi cực kỳ tốt bụng và thú vị. Chính nhờ điều này mà cả hai nhân vật đã góp phần tạo nên tiếng cười và mang lại những tình tiết hài hước cho bộ phim.

Có thể thấy, kiểu nhân vật như JaqGus vốn là tuyến nhân vật phụ nhưng hầu hết đều không thể thiếu trong các bộ phim hoạt hình của nhà Chuột, điển hình như chú bé người tuyết Olaf trong Frozen và chú tắc kè có bộ dạng giống ếch - Pascal trong Tangled.

Baloo - The Jungle Book

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 2  4

Nếu để ý, bạn sẽ thấy nam diễn viên lồng tiếng Phil Harris dường như có tần số xuất hiện dày đặc nhất trong các bộ phim hoạt hình của Disney vào cuối thập niên 60 và đầu thập niên 70. Chính nam tài tử cũng là người lồng tiếng cho chú gấu Baloo dễ thương, tốt bụng từng được nhiều người vô cùng yêu mến trong The Jungle Book

 

Thần đèn Genie - Aladdin

Những diễn viên phụ nổi tiếng không kém nhân vật chính trong hoạt hình Disney phần 2  5

Cũng như bao tác phẩm hoạt hình của nhà Chuột, Thần đèn Genie trong Aladdin chiếm được cảm tình của nhiều người xem ở ngoại hình lẫn tính cách.

Tuy nhiên, có một sự thật về Robin Wiliam - diễn viên hài nổi tiếng từng lồng tiếng cho nhân vật Genie mà không phải ai cũng biết. Robin Wiliam từng yêu cầu hãng Disney không được tiết lộ tên ông khi đưa bộ phim ra thị trường và chỉ đặt nhân vật Genie ở một phần nhỏ trong các áp phích quảng cáo (25%). Nhưng Disney đã không giữ lời hứa. Điều này dẫn đến mâu thuẫn giữa nam tài tử với hãng phim mà có lẽ vì thế mà khán giả không có dịp hội ngộ nhân vật thần đèn vui tính này lại một lần nữa.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang