Ezra Miller quay Justice League ngay trên phim trường Fantastic Beasts 3

Do không thể rời Anh vì dịch bệnh, "The Flash" Ezra Miller buộc phải thực hiện ghi hình Justice League ngay trên phim trường Fantastic Beasts 3 dưới dưới sự chỉ đạo từ xa của Zack Snyder. Đây là phương án tối ưu nhất thời điểm này để vừa đảm bảo sức khoẻ cho nam diễn viên và cộng đồng, vừa ghi hình phim của Zack Snyder, lại vừa đảm bảo tiến độ của Fantastic Beasts 3.

Hồi tháng 5, Warner Bros. đã bất ngờ thông báo sẽ phát hành bom tấn Justice League phiên bản Zack Snyder trong năm sau trên nền tảng HBO Max. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ vừa tò mò lại vừa thích thú. Trên thực tế, phiên bản ra mắt năm 2017 vấp phải nhiều chỉ trích, thậm chí bị đánh giá thấp bởi giới mộ điệu và phê bình bởi nội dung rời rạc, kém thu hút.

Ezra Miller quay Justice League ngay trên phim trường Fantastic Beasts 3

Trong quá trình ghi hình bộ phim điện ảnh cách đây 3 năm, Zack Snyder gặp chuyện gia đình nên đành "bỏ con giữa chợ" và dự án được giao lại cho Joss Whedon. Sự khác biệt về phong cách và tầm nhìn của hai nhà làm phim, cộng với kỳ vọng lớn từ phía đại chúng đã khiến tựa phim trở thành "bom xịt" của phòng vé tháng 11/2017.

Hiện tại, Zack Snyder đang hoàn tất phần hậu kì cho bản phim mới và gấp rút ghi hình bổ sung một số phân cảnh cho "đứa con tinh thần" của mình. Đương nhiên, Justice League lần này sẽ khoác lên mình bộ áo mới và phân cảnh của anh chàng Ezra Miller, người thủ vai anh chàng siêu tốc Flash cũng được chỉ định ghi hình lại.

Ezra Miller quay Justice League ngay trên phim trường Fantastic Beasts 3 2

Tuy nhiên, rắc rối lớn nhất là Ezra đang bận rộn quay Fantastic Beasts 3 tại Anh và tình hình dịch bệnh đã hạn chế đáng kể việc di chuyển của diễn viên cũng như ekip. Cuối cùng Zack  đã phải để anh chàng ghi hình Justice League ngay trên phim trường Fantastic Beasts 3 và ông sẽ chỉ đạo từ xa cho các phân cảnh này. May mắn là cả Justice LeagueFantastic Beasts 3 đều là những dự án của Warner Bros., nên sự nhờ vả của Zack cũng không gặp quá nhiều trở ngại. Điều này giúp đôi bên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đảm bảo tiến độ công việc.

Ezra Miller quay Justice League ngay trên phim trường Fantastic Beasts 3 3

Đặt trường hợp Ezra Miller di chuyển từ Anh sang Mỹ, anh phải cách ly trong ít nhất hai tuần để thực hiện các thủ tục kiểm tra sức khoẻ rồi mới có thể tiến hành quay cảnh phim mới cho Justice League. Sau đó, khi trở lại London, nam diễn viên lại phải trải qua quá trình cách ly tương tự trước khi có thể tiếp tục với dự án Fantastic Beasts.

Ezra Miller quay Justice League ngay trên phim trường Fantastic Beasts 3 4

Đạo diễn Zack Snyder đã sử dụng hệ thống ba màn hình khác nhau được thiết lập tại phim trường London để chỉ đạo từ xa. Nhờ đó, ông có thể quan sát được toàn bộ những gì đang diễn ra tại đây và hướng dẫn Miller cũng như đội ngũ Fantastic Beasts một cách chính xác. Có lẽ Zack đã hạ quyết tâm cứu vớt danh dự cho tựa phim mình thai nghén sau thất bại ê chề năm 2017. Cùng chờ xem ông sẽ mang điều gì đến với khán giả trong bộ phim này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang