Vai diễn cuối cùng của "Báo đen" Chadwick Boseman nhận được phản ứng bất ngờ

Vai diễn nhạc công của Chadwick Boseman trước khi qua đời trong bộ phim Ma Rainey's Black Bottom nhận được về những phản ứng không ngờ tới.

Trước khi chính thức công chiếu đến người hâm mộ, bộ phim Ma Rainey's Black Bottom đã có một buổi chiếu thử dành cho các nhà phê bình điện ảnh và đơn vị báo đài, truyền thông. Chính vì thế dù chưa có cơ hội được thưởng thức sớm, bộ phim, mà đặc biệt là vai diễn cuối cùng của Chadwick Boseman trong phim rất được người hâm mộ mong chờ, đón đợi.

Vai diễn cuối cùng của Báo đen Chadwick Boseman nhận được phản ứng bất ngờ

Theo thông tin đăng tải trên tờ Digital Spy, tính đến thời điểm hiện tại đã xuất hiện nhiều phản hồi ban đầu về chất lượng cũng như diễn xuất của "Vua Báo đen" trong phim.

Cụ thể, nhà phê bình Robert Daniels gọi lần xuất hiện trong Ma Rainey's Black Bottom đã mang lại vai diễn đỉnh cao nhất sự nghiệp của cố diễn viên: “Vai diễn trong Ma Rainey's Black Bottom là đỉnh cao diễn xuất của Chadwick Boseman. Anh ấy rực sáng, sung sức, tan vỡ. Boseman là chất keo liên kết bộ phim. Viola Davis vẫn tuyệt vời, nhưng bộ phim là sân khấu của Boseman”.

Vai diễn cuối cùng của Báo đen Chadwick Boseman nhận được phản ứng bất ngờ 2

“Chadwick Boseman rất sôi nổi trong Ma Rainey's Black Bottom. Anh giữ được sự tươi mới từ đầu chí cuối, để lại ấn tượng qua từng câu thoại. Viola Davis cho thấy cái uy của một nữ diễn viên thực lực. Tôi cũng vô cùng ngưỡng mộ phần hình ảnh ấn tượng mà Tobias A. Schliessler thực hiện trong phim”, Perri Nemiroff bày tỏ trên trang cá nhân.

Không chỉ riêng giới phê bình, những người có cơ hội may mắn được tham dự xuất chiếu sớm của bộ phim cũng dành những lời khen có cánh cho diễn xuất của nam tài tử. Trên trang mạng xã hội Twitter, một người dừng có tên là Ray-B chia sẻ: “Ma Rainey's Black Bottom có mọi thứ! Lời thoại bùng nổ, diễn xuất ấn tượng. Bộ phim là viên ngọc quý của điện ảnh. Chadwick tỏa sáng. Viola xuất sắc. Colman ấn tượng. Một ứng cử viên sáng giá cho mùa giải thưởng điện ảnh sắp tới”.

Vai diễn cuối cùng của Báo đen Chadwick Boseman nhận được phản ứng bất ngờ 3

Ma Rainey's Black Bottom là bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của Chadwick Boseman.  Tác phẩm lấy bối cảnh những năm 1920, với Viola Davis (How to Get Away with Murder) thủ vai một nữ ca sĩ nhạc jazz đang chuẩn bị thu âm với ban nhạc. Không chỉ đương đầu với những tay quản lý da trắng bóc lột, cô còn phải tìm cách giải quyết êm xuôi nguyện vọng tách nhóm để hoạt động solo của chàng nhạc công Levee (Chadwick Boseman).

Ngoài diễn xuất đỉnh cao của cố diễn viên Black Panther, bộ phim còn được các fan hâm mộ ngóng chờ bởi nội dung cốt truyện hấp dẫn, chất lượng hình ảnh tốt, âm nhạc bắt tai. Nhiều người còn đánh giá rằng rất có thể vai diễn anh chàng nhạc công giàu tham vọng trong phim có thể giúp Chadwick Boseman nhận được đề cử Oscar đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang