Siêu mẫu nội y Rosie Huntington-Whiteley không ghen khi bạn trai đóng cảnh nóng

Việc các cặp đôi cùng làm trong giới giải trí đôi khi là thuận lợi với cả hai. Siêu mẫu nội y Rosie Huntington-Whiteley chia sẻ vì hiểu được tính chất công việc nên cô không ghen khi Jason Statham hôn bạn diễn nữ hay thậm chí là đóng cảnh nóng.

Rosie Huntington-Whiteley là một siêu mẫu nội y, cô sinh năm 1987, là bóng hồng đang hẹn hò cùng nam diễn viên Jason Statham. Rosie từng là thuộc hàng ngũ các thiên thần của hãng nội y đình đám Victoria's Secret. Bên cạnh đó, cô nàng cũng từng góp mặt trong một số phim bom tấn Hollywood: Transformers: Dark of the Moon (2011), Mad Max: Fury Road (2015).

Siêu mẫu nội y Rosie Huntington-Whiteley không ghen khi bạn trai đóng cảnh nóng

Siêu mẫu nội y Rosie Huntington-Whiteley không ghen khi bạn trai đóng cảnh nóng 2

Song tất cả vẫn không phải yếu tố khiến cô nàng nổi tiếng. Rosie nổi danh hơn cả khi trở thành bóng hồng hẹn hò ngôi sao của loạt phim Người vận chuyểnJason Statham. Từng đóng phim, có tư tưởng cởi mở, vì vậy cô không hề ghen khi bạn trai hôn bạn diễn hoặc thậm chí diễn cảnh nóng trên phim trường. Có lẽ điều này một phần xuất phát từ sự tin tưởng bởi cặp đôi bên nhau đã được 10 năm, họ đính hôn vào năm 2016 và đã có bé trai 3 tuổi.

Siêu mẫu nội y Rosie Huntington-Whiteley không ghen khi bạn trai đóng cảnh nóng 3

Cô cho biết sự gắn kết giữa họ vô cùng bền chặt, vì vậy việc khoá môi bạn diễn hay diễn cảnh nóng chỉ là một phần của công việc. Dù bạn diễn có là ai thì thiên thần Victoria's Secret vẫn khẳng định cô không hề ghen. Người đẹp 33 tuổi còn thường xuyên dùng những lời có cánh khi nói về người đàn ông bên cạnh mình, 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang