Loạt series bom tấn Transformers đổi đạo diễn mới

Nhà sản xuất của series dài tập về thương hiệu người máy biến hình Transformers vừa công bố vị đạo diễn sẽ đảm nhiệm trọng trách dẫn dắt sản xuất phần phim mới.

Mới đây, theo nguồn thông tin được đăng tải trên trang Deadline, Paramount PicturesHasbro Studios - nhà sản xuất của loạt phim Transformers vừa "chọn mặt gửi vàng" cho Steven Caple Jr. trong vai trò đạo diễn chỉ đạo sản xuất cho phần phim mới tiếp theo sau một thời gian dài tìm kiếm và cân nhắc.

Loạt series bom tấn Transformers đổi đạo diễn mới

Nguồn tin cho biết rằng mặt dù quá trình thương thảo vẫn chưa được tiến hành song Steven Caple Jr. hiện được cho là lựa chọn số một của ban điều hành cũng như đội ngũ sản xuất tại Hasbro Studios. Sau cuộc gặp mặt với lãnh đạo cấp cao của hãng phim, trong đó có Giám đốc Emma Watts, Hasbro Studios nhận thấy Caple Jr. là lựa chọn phù hợp nhất cho thương hiệu điện ảnh mà hãng sẽ bắt tay tái thiết vào đầu năm sau.

Transformers là một trong những thương hiệu bom tấn điện ảnh của hãng phim Paramount kể từ sau khi phần đầu tiên ra mắt người hâm mộ vào năm 2007. Thế nhưng sau khi phần phim Transformers: The Last Knight "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp trên toàn cầu vào năm 2017, đạo diễn Michael Bay đã nói lời chia tay thương hiệu. Sự ra đi của vị đạo diễn sau nhiều năm gắn bó đã khiến nhà sản xuất quyết định tái thiết thương hiệu này.

Loạt series bom tấn Transformers đổi đạo diễn mới 2

Chính vì thế vào tháng 1 đầu năm nay, hãng phim Hasbro Studios đã quyết định tái khởi động thương hiệu Transformers trên màn ảnh rộng bằng cách phát triển song song hai kịch bản phim: một do James Vanderbilt sáng tác và một do Joby Harold chắp bút. Kịch bản của Harold sau đó được lựa chọn để làm thành phim.

Hiện tại, cuộc thoả thuận hợp tác dự kiến được ký kết trong vài tuần tới và người hâm mộ sẽ sớm được biết người sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt bom tấn Transformers tiếp theo. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang