Lộ diện người hoá thân cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thuở trung niên trong Em và Trịnh

Từng được bình chọn vào top 10 nam diễn viên xuất sắc nhất Việt Nam, NSƯT Trần Lực sẽ là cái tên đảm nhận vai diễn cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào giai đoạn trung niên trong Em và Trịnh.

Em và Trịnh là dự án tái hiện cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cầm trịch. Vừa qua, lần lượt những gương mặt đã dần lộ diện gồm hai bóng hồng trong cuộc đời nhạc sĩ họ Trịnh cùng nam diễn viên đóng vai nhạc sĩ này khi còn trẻ - Avin Lu.

Lộ diện người hoá thân cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thuở trung niên trong Em và Trịnh

Lộ diện người hoá thân cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thuở trung niên trong Em và Trịnh 2

Sau khi vượt qua ải khó, tìm được người thích hợp cho vai diễn nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thời trẻ thì việc tìm kiếm người đảm nhận vai diễn nam nhạc sĩ lúc trung niên cũng là một thách thức không nhỏ bởi đây là hình tượng vô cùng quen thuộc với khán giả đại chúng, đồng thời đòi hỏi người diễn viên phải sở hữu nhiều kĩ năng khác nhau: nói giọng Huế, đàn và hát.

Lộ diện người hoá thân cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thuở trung niên trong Em và Trịnh 3

Việc tìm kiếm diễn viên thoả mãn những tiêu chí trên quả không dễ dàng, song cuối cùng vai diễn cũng đã có chủ, đó là NSƯT Trần Lực. Tuy là người Bắc, nhưng ông sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, lại biết chơi nhạc cụ là biến hoá tốt, vì vậy đây sẽ là cái tên sẽ đối mặt với thử thách hoá thân thành nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thuở trung niên. Để có ngoại hình giống cố nhạc sĩ, nam diễn viên đã phải giảm đến 10kg, nuôi tóc dài, học cách đi đứng và đặc biệt là học nói giọng Huế.

Lộ diện người hoá thân cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thuở trung niên trong Em và Trịnh 4

Lần lượt các diễn viên của phim đã lộ diện và mỗi một lần công bố, Em và Trịnh lại mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Cùng chờ xem ngày ra mắt, tựa phim sẽ lại mang đến điều gì cho phòng vé Việt.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang