Wonder Woman 1984 sẽ phát hành trực tuyến cùng lúc với chiếu rạp

Nhà sản xuất Wonder Woman 1984 cho biết bộ phim sẽ được phát hành ngoài rạp và trên mạng cùng lúc tại Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Wonder Woman 1984 được xem là một trong số những bom tấn siêu anh hùng được người hâm mộ mong đợi nhất của nhà DC. Tuy nhiên bởi tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu mà kế hoạch phát hành phim nhiều lần bị trì hoãn.

Wonder Woman 1984 sẽ phát hành trực tuyến cùng lúc với chiếu rạp

Ban đầu, tác phẩm dự kiến khởi chiếu từ tháng 6 thế nhưng vài tuần gần đây, hãng phim Warner Bros. phải cân nhắc giữa việc giữ thời điểm 25.12 hay tiếp tục đẩy bộ phim sang lịch chiếu 2021. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, khoảng 50% lượng rạp chiếu phim tại đây hiện vẫn đóng cửa, trong đó có các thị trường lớn như New York hay Los Angeles. Bên cạnh đó, nhiều người dân vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại nơi cộng cộng như các cụm rạp chiếu phim.

Mới đây, thêm một tin vui dành cho những ai hâm mộ tựa phim nữ siêu anh hùng này, theo thông tin từ tạp chí Variety đăng tải, Warner Bros. mới thông báo kế hoạch phát hành Wonder Woman 1984. Theo đó, bộ phim sẽ được cùng lúc phát hành cả ngoài rạp và trực tuyến vào đúng dịp Giáng sinh 25.12.

Wonder Woman 1984 sẽ phát hành trực tuyến cùng lúc với chiếu rạp 2

Cụ thể, nhà phát hành phim cho biết Wonder Woman 1984 sẽ ra mắt trên hệ thống HBO Max tại Mỹ đồng thời HBO Max cũng sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào đối với bom tấn siêu anh hùng có - giống như Disney đã từng làm với Mulan trên Disney+ hồi tháng 9 vừa qua. Bên ngoài xứ sở cờ hoa, tại những nơi HBO Max chưa có mặt, tác phẩm thuộc DCEU được khởi chiếu từ ngày 16.12.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang