[Góc bạn thân nhà người ta] George Clooney tặng 14 bạn thân mỗi người 1 triệu USD chỉ vì... thích

Tài tử George Clooney hẳn là hình mẫu người bạn thân lý tưởng của rất nhiều người chúng ta?

Nếu là fan của nam diễn viên George Clooney, hẳn bạn đã từng nghe đến giai thoại tặng tiền cho bạn thân vô cùng nổi tiếng của nam tài tử. Trong một bài phỏng vấn với GQ, chính chủ George Clooney đã lần đầu tiết lộ về giai thoại này - câu chuyện vốn từng được doanh nhân kiêm cựu người mẫu Rande Gerber chia sẻ trên MSNBC vào năm 2017.

 Góc bạn thân nhà người ta George Clooney tặng 14 bạn thân mỗi người 1 triệu USD chỉ vì... thích

Chuyện là vào năm 2013, tài tử sinh năm 1961 có tham gia góp mặt trong dự án điện ảnh Gravity (tựa Việt: Cuộc chiến không trọng lực). Vào thời điểm mới ra mắt, bộ phim đã không được kỳ vọng nhiều, cũng vì thế mà nam diễn viên cùng đạo diễn đã thỏa thuận sẽ được chia “phần trăm của phim” thay cho tiền catxe.

Tuy nhiên ngay sau khi kết thúc công chiếu, thành công của Gravity đã vượt xa kỳ vọng ban đầu. Điều này đã không chỉ giúp tên tuổi George Clooney trở nên nổi tiếng hơn mà còn giúp tài tử mang về một khoản lợi nhuận không nhỏ nhờ thỏa thuận "ăn chia" trước đó. 

Dù nhận được số tiền khổng lồ, song vì không có vợ con cũng không suy nghĩ đến tiết kiệm, ngôi sao Hollywood đã quyết định tặng gần như gần hết số tiền đó cho những người bạn thân nhất của mình. Và rồi nghĩ là làm, Clooney thuê một chiếc xe tải cũ có dòng chữ “Florist”, chất lên đó 14 chiếc túi với mỗi túi đựng 1 triệu USD tiền mặt và liên lạc với những người bạn thân nhất.

"Suốt 35 năm qua, họ đã giúp đỡ tôi bằng cách này hay cách khác. Tôi đã ngủ trên ghế dài của họ khi tôi khánh kiệt. Họ cho tôi vay tiền khi tôi trắng tay. Họ đã đưa tay khi tôi cần giúp đỡ trong nhiều năm qua. Tôi cũng giúp họ trong những năm ấy. Chúng tôi đều là những người bạn tốt. Tôi nghĩ, không có họ, tôi không có bất kỳ thứ gì. Tất cả chúng tôi đều thực sự thân thiết. Về cơ bản, tôi chỉ nghĩ, nếu tôi bị xe buýt đâm, họ đều có tên trong di chúc. Vậy tại sao tôi phải chờ đến lúc bị xe buýt đâm?” - nam diễn viên chia sẻ về quyết định ngày hôm đó. 

 Góc bạn thân nhà người ta George Clooney tặng 14 bạn thân mỗi người 1 triệu USD chỉ vì... thích  2

 Góc bạn thân nhà người ta George Clooney tặng 14 bạn thân mỗi người 1 triệu USD chỉ vì... thích  3

George Clooney và vợ

Giờ đây, George Clooney đã kết hôn, không chỉ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, nam diễn viên còn có vị trí vững chắc tại Hollywood khi hoạt động không chỉ ở lĩnh vực diễn xuất mà còn được biết đến với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim, biên kịch và doanh nhân người Mỹ. Theo thống kê từ trang Forbes, tài tử 6x đang sở hữu khối tài sản khoảng 500 triệu USD.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang