Người tình Joker - Margot Robbie nhá hàng hình ảnh mới của Cướp biển vùng Caribe

Vừa qua, nữ diễn viên Margot Robbie đã bất ngờ nhá hàng hình ảnh mới, đồng thời tiết lộ một số thông tin về bộ phim Cướp biển vùng Caribe (Pirates of the Caribbean).

Trong phần phim mới của Cướp biển vùng Caribe (Pirates of the Caribbean), bóng hồng nước Úc Margot Robbie sẽ góp mặt. Đây là phần phim mới nhất của thương hiệu này và nó được chấp bút bởi người đã tạo nên thành công cho Birds of PreyChristina Hodson

Người tình Joker - Margot Robbie nhá hàng hình ảnh mới của Cướp biển vùng Caribe

Vừa qua, "người tình Joker" đã đăng tải tạo hình của mình trong bộ phim và chia sẻ một số thông tin thú vị về phần mới nhất cra thương hiệu này trong buổi phỏng vấn với Collider. Dù vô cùng kín kẽ để bảo mật nội dung kịch bản, cốt truyện, tuy nhiên những chua sẻ của đoá hồng nước Úc đủ để nhiều khán giả đứng ngồi không yên, nóng lòng trông đợi bộ phim.

Người tình Joker - Margot Robbie nhá hàng hình ảnh mới của Cướp biển vùng Caribe 2

Cô chia sẻ rằng nhiều thông điệp về nữ quyền sẽ được lồng ghép vào phim, mặc dù bây giờ là quá sớm để nói về điều đó. Tuy nhiên cô cho biết mình tin tưởng và yêu mến Christina (biên kịch) nên sẽ chờ đợi những bất ngờ tiếp theo từ phía ekip sản xuất. 

Người tình Joker - Margot Robbie nhá hàng hình ảnh mới của Cướp biển vùng Caribe 3

Trên thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tựa phim lần này bởi trước đó, Birds of Prey đã cho thấy thông điệp nữ quyền được truyền tải và thể hiện tốt như thế nào. Ngòi bút của Christina chính là thứ đã tạo nên Birds of Prey và bây giờ sẽ là Cướp biển vùng Caribe.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang